Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

“Va” vào gậy CSGT, một người gãy xương hàm!

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Người dân nói mình bị CSGT đánh bằng gậy điều khiển giao thông làm gãy xưng mũi, xương hàm. Còn CSGT giải trình rằng người dân "va" vào gậy chứ không đánh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 14-10, thượng tá Nguyễn Văn Mười Hai, trưởng Công an thị xã Gò Công cho biết đã nhận được giải trình từ đại úy Huỳnh Minh Đức, cán bộ Đội CSGT và tổ công tác với nội dung là khi làm nhiệm vụ đã "va" gậy điều khiển giao thông vào một người điều khiển xe máy, khiến người này gãy xương mũi và xương hàm phải nhập viện điều trị.

"Công an thị xã sẽ tiếp tục xác minh làm rõ thêm trường hợp này vì chỉ mới là giải trình của CSGT và công an chưa gặp được người "va" mặt vào gậy của CSGT" - ông Mười Hai nói.

“Va” vào gậy CSGT, một người gãy xương hàm! - 1

Anh Thạnh lúc nằm bệnh viện Chợ Rẫy cho rằng bị CSGt đánh

Trong khi đó, theo anh Lê Hữu Thạnh ( Sn 1998, ngụ xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông), khoảng 21 giờ ngày 9-10, anh điều khiển xe gắn máy chở theo bạn gái trên đường tỉnh lộ 862 (thuộc xã Long Hòa, thị xã Gò Công) thì bị tổ CSGT phát tín hiệu bằng đèn pin dừng xe.

Anh Thạnh tường trình: "CSGT cầm dùi cui băng ngang đường, dùng dùi cui đánh liên tục vào đầu, mặt và cổ tôi. Khi tôi ngừng xe lại bên đường, thấy tôi bị chảy máu nhiều thì CSGT không nói gì và lập tức bỏ đi".

Sau đó, anh Thạnh được dân và bạn gái đưa đến trạm y tế và được chuyển đến Biện Chợ Rẫy điều trị. Theo giấy ra viện do Bệnh việc Chợ Rẫy cấp anh Thạnh được chuẩn đoán "Tổn thương nông của da đầu, nhiều mảnh vỡ của xương sọ và xương mặt- Gãy xương chính mũi, vách ngăn mũi".

Anh Thạnh cũng cho biết là khi anh bị CSGT đánh cha anh đến trình báo với Đội CSGT nhưng không ai đến trạm y tế thăm anh.

Giám đốc lao ô tô vào CSGT, một cảnh sát bị thương

Khi bị yêu cầu dừng xe, một giám đốc đã lao xe ô tô vào tổ CSGT Công an huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) khiến một cảnh sát...

Theo M. Sơn (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang