Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Clip xe cứu hỏa bấm còi, bật đèn ưu tiên, ô tô 7 chỗ “giả điếc”, dân mạng nổi nóng

Thứ Ba, ngày 10/07/2018 13:42 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Mặc  cho xe cứu hỏa  bấm còi, hú loa thông báo các phương tiện nhường đường để đi làm nhiệm vụ  nhưng tài xế ô tô 7 chỗ lưu thông phía trước vẫn “giả điếc”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Clip: Xe 7 chỗ giả điếc khi xe cứu hỏa bấm còi, bật đèn ưu tiên

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh xe cứu hỏa xin các phương tiện nhường đường để đi làm nhiệm vụ nhưng tài xế xe ô tô phía trước vẫn bất chấp.

Theo nội dung đăng tải, tài xế xe cứu hỏa thuộc PCCC quận 12, TP.HCM bật đèn ưu tiên, hú còi để xin ô tô 7 chỗ phía trước nhường đường nhưng tài xế phương tiện này vẫn “giả điếc”. Cả đoạn đường dài hàng trăm mét tài xế ô tô vẫn chạy nghênh ngang trước đầu xe cứu hỏa, trong khi các phương tiện khác chấp hành nhường đường cho xe ưu tiên.

Trong clip có một số người trên xe cứu hỏa bức xúc và nhận định người đi trong ô tô phía trước có thể là một “đại gia” vì đi xe sang, biển số đẹp.

Clip xe cứu hỏa bấm còi, bật đèn ưu tiên, ô tô 7 chỗ “giả điếc”, dân mạng nổi nóng - 1

Xe cứu hỏa bấm còi, bật đèn ưu tiên nhưng tài xế xe 7 chỗ phía trước vẫn “giả điếc”

Phải mất hàng trăm mét xe cứu hỏa bấm còi, tài xế ô tô con mới chịu nhường đường. Khi xe cứu hỏa vượt qua, nhiều người trên xe cứu hỏa lớn tiếng nói sang tài xế ô tô 7 chỗ “có bị điếc không”.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc, giận dữ trước ý thức tham gia giao thông của tài xế xe 7 chỗ.

“Sao xe chữa cháy hú còi vậy mà không nhường đường cho xe họ chạy qua. Có nhà nào đang cháy, người gặp nạn đang cần lực lượng chữa cháy đến để giúp đỡ vậy mà tài xế xe 7 chỗ không chịu nhường đường. Ý thức tham gia giao thông của tài xế này bằng số 0”,F.B Nguyễn Linh bức xúc

Cùng quan điểm trên,F.B Nam Minh nhận định: “Cả đoạn đường dài mấy trăm mét xe cứu hỏa bấm còi mà không cho họ qua. Họ là xe ưu tiên phải nhường đường để họ đi làm nhiệm vụ cứu người, dập lửa. Cần tước bằng vĩnh viễn tài xế ô tô 7 chỗ. Tài xế chạy ô tô đẹp mà não ngắn quá”.

Hiện vẫn chưa rõ clip quay trên đoạn đường nào, ở đâu và thời gian xảy ra khi nào.

Đại diện PCCC quận 12 cho biết có nghe thông tin về vụ việc ô tô không nhường đường cho xe chữa cháy và đang xác minh. “Tôi cũng mới nghe vụ việc chứ chưa xem clip và cũng không rõ clip đăng trên mạng có phải thuộc đội PCCC của quận 12 hay không. Chúng tôi đang xác minh và sẽ có phản hồi cho báo chí”, đại diện PCCC quận 12 nói.

HN: Ôtô đi lùi trên cao tốc để nhường đường cho xe máy khiến nhiều người khó hiểu

Ô tô khách bất ngờ bị xe máy ép lùi tại đường vành đai 3 trên cao một cách khó hiểu.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang