Clip sốc: Quân nổi dậy Syria hành hình phi công

Một clip được tung lên mạng cho thấy quân nổi dậy Syria đã chặt đầu viên phi công của chiếc trực thăng bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi.

Ngày 18/9, đoạn clip quân nổi dậy Syria chặt đầu một phi công lái chiếc trực thăng quân sự của quân đội nước này bị máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi được tung lên mạng tối qua, chỉ vài giờ sau khi chiếc trực thăng bị bắn hạ.

Những hình ảnh ghê rợn trong đoạn clip này cho thấy thi thể không đầu của một người đàn ông mặc trang phục phi công trực thăng quân sự, bên cạnh là chiếc đầu nằm lăn lóc và bị một chiến binh nổi dậy dẫm lên trên.

quan noi day syria chat dau phi cong chien su syria phi cong bi hanh hinh quan noi day syria phi cong truc thang truc thang bi ban roi hanh hinh chat dau tin hot tin nong tin nhanh vn

Thi thể viên phi công bị hành hình

Mặc dù người ta không thể xác minh được đây chính xác có phải là viên phi công lái chiếc trực thăng trên hay không, hay chỉ là một chiêu tuyên truyền của phe nổi dậy Syria, tuy nhiên theo website Weasel Zippers, viên phi công này đã bị quân nổi dậy Syria chặt đầu sau khi bị chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi.

Đoạn clip được tung lên trang LiveLeak này cho thấy một chiến binh nổi dậy đang lục lọi khắp các túi của người phi công bị hành hình này. Người ta tin rằng đầu của viên phi công đã bị ném đi sau khi chết.

Clip sốc: Quân nổi dậy Syria hành hình phi công - 2

Chiếc đầu bị cắt rời của viên phi công bị quân nổi dậy dẫm lên

Một đoạn clip khác cũng được tung lên mạng cho thấy quân nổi dậy Syria đang dùng súng bắn tỉa bắn vào viên phi công đang nhảy dù ra khỏi chiếc máy bay trực thăng bị trúng tên lửa.

Clip quân nổi dậy Syria bắn tỉa phi công trực thăng nhảy dù:

Mặc dù đoạn clip không thể hiện rõ viên phi công này nhảy dù xuống biên giới Syria hay Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên người đăng clip này cho biết nó được quay ở Lattakia thuộc vùng núi Al-Akrad ở Syria.

Đây là những hình ảnh mới nhất trong một loạt những đoạn clip được dưa lên mạng thể hiện sự tàn bạo của các bên tham gia cuộc nội chiến ở Syria trong suốt 2 năm rưỡi qua.

Clip sốc: Quân nổi dậy Syria hành hình phi công - 3

Hình ảnh chiếc trực thăng bị chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi

Hồi tuần trước, trang MailOnline cũng đã đăng tải một cuộc hành hình công khai được thực hiện hôm 31/8 tại thị trấn Keferghan, phía bắc Syria. Nạn nhân đã bị chặt đầu trước sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có nhiều trẻ em.  

Một nhân chứng trong vụ hành hình này cho biết những kẻ vũ trang thực hiện vụ xử tử là các thành viên của nhóm vũ trang ISIS thân Al-Qaeda.

Clip quân nổi dậy Syria chặt đầu phi công trực thăng bị bắn rơi (Cảnh báo: Clip có nội dung rùng rợn, đề nghị độc giả cân nhắc trước khi xem)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN