Clip: Nước chảy như lũ quét, cuốn phăng cả người lẫn xe máy ở Thủ Đức

Sự kiện: Tin nóng

Dòng nước chảy cuồn cuộn như lũ quét, cuốn cả người và xe máy ở TP Thủ Đức, TP.HCM sau cơn mưa như trút nước vào chiều 21/5.

Clip: Nước chảy như lũ quét, cuốn phăng cả người và xe máy ở Thủ Đức

Khoảng 13h30 chiều 21/5, cơn mưa như trút nước xuống địa bàn TP.HCM khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, hàng ngàn người phải ngâm mình trong biển nước trên đường. Mưa lớn khiến khu vực đường Võ Văn Ngân (đoạn gần nhà Thiếu nhi Thủ Đức, TP Thủ Đức) nước chảy mạnh như thác. Nhiều người đi xe máy bị nước cuốn trôi cả người lẫn xe.

Clip: Nước chảy như lũ quét, cuốn phăng cả người lẫn xe máy ở Thủ Đức - 1

Nước chảy cuồn cuộn trên đường Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức

“Nước chảy mạnh như lũ quét vậy. Thật kinh hoàng. Cũng may có các xe tải dừng trên đường chắn chứ không biết người và xe trôi bao xa nữa. Nếu trôi vào các ống cống, kênh rạch gần đây thì hậu quả rất khó lường. Hồi nãy có người và xe trôi cả trăm mét ấy”, người đàn ông tên Hùng kể.

“Từ trước tới giờ, khu vực này cứ mưa lớn là nước chảy như thác vậy. Thật khủng khiếp. Cũng may là chỉ có người lớn đi qua bị nước cuốn trôi, chứ nếu là trẻ em hoặc học sinh thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, người dân địa phương cho biết.

Clip: Nước chảy như lũ quét, cuốn phăng cả người lẫn xe máy ở Thủ Đức - 2

Nhiều người và xe máy bị cuốn trôi trên đường và chỉ dừng lại khi mắc kẹt trước đầu xe tải. Do nước chảy quá mạnh nên các xe tải cũng không thể di chuyển.

Mưa lớn cũng gây ngập nặng các tuyến đường ở TP Thủ Đức như: Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Tô Ngọc Vân, Dương Văn Cam… khiến hàng loạt phương tiện chết máy, hàng ngàn người dân phải bì bõm trong biển nước trên đường.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, mây đối lưu phát triển gây mưa dông cho các địa phương ở TP.HCM. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nuoc-chay-nhu-lu-quet-cuon-phang-ca-nguoi-lan-xe-may-o-thu-duc-5020212151...

Nước chảy như thác đổ từ hẻm ra đường sau cơn mưa 30 phút ở Sài Gòn

Sau cơn mưa kéo dài khoảng 30 phút, nhiều tuyến đường ở Sài Gòn lại biến thành sông, ngập nặng kéo dài khiến các phương...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung