Clip giòi lúc nhúc trong xúc xích ở Đồng Nai

Ngày 6/6, anh Thi Văn Tài, chủ Doanh nghiệp tư nhân Vạn Kim (TP. Biên Hòa), là đại lý của Công ty Jupiter Foods Việt Nam, phát hiện nhiều sản phẩm là xúc xích heo, bò, gà tiệt trùng hiệu Soyumm, chủ yếu dùng cho trẻ em và đang còn hạn sử dụng nhưng rất nhiều thùng đã xuất hiện giòi bọ, nấm mốc và chảy nước, bốc mùi hôi thối.

Tiếp đó Công ty Jupiter Foods Việt Nam đã kiểm tra và lập thủ tục đổi lại cho anh tài hơn 100 thùng hàng khác. Thế nhưng ngay sau đó, trong nhiều thùng hàng mới đổi lại tiếp tục xuất hiện giòi bọ như trước.

Sự việc được phản ánh lên cơ quan chức năng. Kiểm tra thực tế tại kho của DNTN Vạn Kim, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) phát hiện 15 hộp sản phẩm xúc xích heo hiệu Soyumm đã hỏng, trong tình trạng có giòi, bọ… trong hộp của lô hàng 140 thùng, có hạn sử dụng đến ngày 21/6/2012.

Làm việc với Hội bảo vệ người tiêu dùng (BVNTD), Sở Công thương, Sở Y tế, Chi cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai, đại diện Công ty Jupiter Foods Việt Nam, thừa nhận lô hàng trên có lỗi kỹ thuật nên xin nhận lại về để kiểm tra, khắc phục lỗi sản xuất…

Clip giòi lúc nhúc trong xúc xích ở Đồng Nai - 1

Clip giòi lúc nhúc trong xúc xích ở Đồng Nai - 2

Hình ảnh khiến ai cũng phải rợn người

Tuy nhiên, bà Trương Thị Thảo, đại diện Chi cục ATVSTP cho rằng số hàng bị lỗi như trên có thể không phải do nguyên nhân tác động của các yếu tố môi trường mà do yếu tố từ bên trong sản phẩm.

Còn ông Lê Xuân Trường, Chi cục trưởng Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai thu giữ 39 thùng hàng tồn ở Công ty Vạn Kim và tiến hành giám định chất lượng để lập thủ tục tiêu hủy.

Xem Clip:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Châu – Minh Hiểu (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN