Chủ tịch Triều Tiên sắp làm cha?

Đài truyền hình Triều Tiên công bố hình ảnh cho thấy, bụng phu nhân Chủ tịch Kim Jong-un to hơn bình thường, rất có khả năng bà đang mang thai.

Những hình ảnh trên được đài truyền hình quay lại khi Chủ tịch Kim Jong-un cùng phu nhân Ri Sul-joo tham dự lễ tưởng niệm một năm ngày mất của cố lãnh đạo Kim Jong-il vào hôm qua.

Chosun Ilbo dẫn lời nguồn tin của Chính phủ Hàn Quốc cho biết, khuôn mặt phu nhân Ri sưng phù và bụng của bà to một cách bất thường.

"Phu nhân Ri mặc một chiếc áo khoác dài, nhưng không giấu được bụng ngày càng to ra", Chosun Ilbo đưa tin.

Nếu dự đoán là đúng, ông Kim Jong-un sẽ có người nối dõi, thừa kế sự nghiệp chính trị. Rất có khả năng nước này sẽ tiếp tục tổ chức ăn mừng sau vụ phóng tên lửa mang theo vệ tinh bay vào quỹ đạo thành công ngày 12/12.

Chủ tịch Triều Tiên sắp làm cha? - 1

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên được cho là đang mang thai

Phu nhân Ri xuất hiện tại buổi lễ với trang phục tang truyền thống của Triều Tiên. Truyền thông Nhà nước của Chủ tịch Kim Jong-un hiện chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tình hình của Đệ nhất phu nhân Bình Nhưỡng.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông Triều Tiên từng đưa tin, phu nhân Ri vắng bóng trên truyền hình suốt 50 ngày. Điều này làm dấy lên những tò mò về sức khỏe của đệ nhất phu nhân Triều Tiên.

Phu nhân Ri trước đây là ca sĩ chính của nhóm nhạc điện tử Ponchonb. Bà được truyền thông nhà nước Triều Tiên chính thức công bố là Đệ nhất phu nhân của tân lãnh đạo Kim Jong-un vào tháng 7 vừa qua.

Trước đó, có nhiều hình ảnh của bà xuất hiện cùng Chủ tịch Jong-un đến thăm các trang trại của Nhà nước, đơn vị quân sự và các buổi lễ trọng đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Anh (Kiến Thức/Telegraph)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN