Chủ tịch huyện xin lỗi dân vì... bụi mù mịt

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng với lời xin lỗi vì để bức xúc của người dân kéo dài do tình trạng bụi đất mù mịt; ông Lê Văn Mùi, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ cam kết sẽ chỉ đạo cho do đơn vị thi công khắc phục khẩn cấp tình trạng trên.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 18/2, sau hơn 3 giờ bị ách tắc, tình trạng giao thông trên Quốc lộ 24, đoạn đi qua thôn Vạn Lý, xã Phổ Phong mới trở lại bình thường. Được biết trước đó vào khoảng 8 giờ, cùng ngày, bức xúc vì đơn vị thi công đường giao thông trên Quốc lộ 24 không tưới nước để giảm bụi, người dân thôn Vạn Lý, xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ đã đem cây, gỗ chặn xe tại Km 6, gây ách tắc giao thông nhiều giờ liền.

Theo đó công an Quảng Ngãi và Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã phải điều động hơn 20 cán, bộ chiến sỹ ra giữ gìn trật tự. Mặc dù chính quyền xã Phổ Phong ra xử lý, thế nhưng người dân vẫn kiên quyết chặn xe.

Cho đến khi ông Lê Văn Mùi, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ ra hiện trường xin lỗi người dân vì đã để đơn vị thi công gây ra tình trạng trên đồng thời cam kết sẽ buộc đơn vị thi công khắc phục, người dân mới đồng ý cho tháo dỡ vật cản để thông đường.

Chia sẻ
Theo Công Xuân (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung