Sự thật bất ngờ thông tin cụ bà 86 tuổi bị con trai bỏ ở cổng 3 ngày nắng

Sự kiện: Tin nóng

Trước thông tin cụ bà 86 tuổi bị con trai và con dâu bỏ ngoài cổng suốt 3 ngày lan truyền trên mạng, lãnh đạo xã Xuân Thu (Sóc Sơn, Hà Nội) đã thông tin sự thật bất ngờ.

Thông tin đăng tải mạng xã hội.

Thông tin đăng tải mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh một cụ bà chống gậy, kèm theo thông tin bà T (86 tuổi ở xã Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội) bà T. có con hai con trai và con dâu, có nhà cao cửa rộng nhưng trời nắng nóng thế này lại đuổi cụ ra không ai nuôi, để cụ nằm ngoài cổng 3 ngày không cho vào nhà.

Thông tin nêu trên nhanh chóng lan truyền trên mạng, dù chưa rõ thực hư câu chuyện, nhiều người đã bày tỏ bức xúc, lên án hành động của người con đối với mẹ. Một số khác bình tĩnh hơn thì bày tỏ sự hoài nghi về thông tin đăng tải liên quan tới bà T.

Sáng 21/7, trao đổi với PV về thông tin liên quan tới bà T, ông Hoàng Văn Luận – Chủ tịch UBND xã Xuân Thu (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, thông tin con trai và con dâu bỏ cụ bà 86 tuổi 3 ngày giữa trời nắng là sai sự thật.

Theo Chủ tịch UBND xã Xuân Thu, bà T. là người địa phương nhưng chồng mất, bà có 2 người con trai và 3 người con gái. Sau khi chồng bà T. mất có để lại một mảnh đất cho các con. Vì mâu thuẫn trong chuyện phân chia tài sản đất giữa các con bà T. nên mới có câu chuyện không đúng trên mạng xã hội.

Cụ bà 86 tuổi ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Cụ bà 86 tuổi ở Sóc Sơn, Hà Nội.

 “Bà T. vẫn ở nhà ngoài, sau con trai làm nhà mới đưa bà vào nhà trong ở tạm. Sau đó, anh, em trong gia đình bàn nhau thế nào, con rể ra đón bà T. về ở, từ đó bà T. không về nhà con trai”, ông Luận thông tin.

 Ngoài ra, ông Luận cũng cho biết thêm, UBND xã cũng vừa mới nhận được đơn đề nghị của bà T., yêu cầu chính quyền giải quyết cho bà, con trai phải trả nhà để bà lấy chỗ ở.

 “Chúng tôi đã tiếp nhận đơn của bà T. và đang cho hoà giải cả hai bên”, ông Luận nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Người dân ùn ùn kéo đến nhà ”dạy bảo” người cha bạo hành con trai 3 tuổi

Nhiều người đã tìm đến nhà và tát vào mặt người cha như cách mà người này đã bạo hành con ruột trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN