Cháy ở phố cổ Hội An, cả nhà bỏng nặng

Toàn bộ nội thất căn nhà bê tông 2 tầng lọt giữa phố cổ Hội An đã bị thiêu rụi trong vụ hoả hoạn vào rạng sáng nay (15/8). 3 người trong nhà may mắn thoát ra ngoài nhưng bị bỏng nặng.

Vụ cháy xảy ra khoảng 4 giờ 30 phút sáng 15/8 tại số nhà 94 Trần Phú, phường Minh An, TP.Hội An, Quảng Nam. Chủ nhà là ông Trần Niên Dũng, sinh 1957 cùng vợ là Huỳnh Thị Ca, 41 tuổi và con gái 13 tuổi đã bị bỏng nặng khi đang nằm ngủ trên tầng 2.

Ngôi nhà này nằm ngay khu vực 1 của phố cổ, chuyên buôn bán các mặt hàng dịch vụ tang lễ như hương đèn, đồ tang chế, vòng hoa... đều là những vật liệu dễ cháy.

Vụ cháy xảy ra lúc sáng sớm, gia chủ không hề hay biết, chỉ đến khi hàng chục người dân trong phố cổ mang bình chữa cháy đến xịt, dập lửa và báo động thì ông Dũng mới bồng bế vợ con, nhảy quả cửa sổ phía sau, qua mái nhà hàng xóm để tháo chạy.

Tuy nhiên, do lửa quá lớn nên cả 3 người đều bị bỏng nặng. Hiện các nạn nhân đã đưa cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng.

Cháy ở phố cổ Hội An, cả nhà bỏng nặng - 1

Vụ cháy xảy ra lúc sáng sớm, gia chủ không hề hay biết

Lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động bốn xe chữa cháy cùng hơn 30 chiến sĩ tại Đồn Cảnh sát PCCC Bắc Quảng Nam (đóng tại Hội AN) tới dập lửa sau khi ngọn lửa bùng phát chừng 20 phút.

Do đám cháy rất lớn, đường trong phố cổ hẹp và các nhà cổ nằm liên nhau nên đã gây khó khăn cho công việc dập lửa. Phải mất tới gần 1 giờ sau đám cháy mới được khống chế. Thiệt hại ước tính ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hải (Lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN