Cháy lớn tại quán cơm trong chung cư

Vụ hỏa hoạn làm 3 người bị bỏng nặng, người dân sống trong chung cư Hùng Vương (TP.HCM) một phen “mất vía” bỏ chạy tán loạn xuống đường.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 15g30 phút ngày 24/11, tại một quán cơm nằm tại lô A chung cư Hùng Vương (số 7 đường Đặng Thái Thân, phường 11, quận 5, TP.HCM) làm 3 người bị bỏng nặng.

Nạn nhân gồm: ông Nguyễn Trung Trực (42 tuổi, chủ nhà), bà Vũ Trần Thiên Dạ Thảo (vợ ông Trực) và anh Phạm Văn Thông (35 tuổi, thợ xây) hiện đang cấp cứu tại bệnh viện quận 5 (TP.HCM).

Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên ông Trực và anh Thông đang sửa chữa căn phòng tại tầng 2 chung cư thì nghe tiếng xì rất lớn ở phía dưới nhà bếp. Mọi người chạy xuống thì nghe nồng nặc mùi ga, và lửa bắt đầu bén cháy rừng rực. Lúc này ông Trực chỉ kịp ném bình ga (loại 12kg) ra ngoài vì sợ phát nổ, sau đó kêu cứu người dân cùng dập lửa.

Cháy lớn tại quán cơm trong chung cư - 1

Toàn bộ căn khu vực bán cơm bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Nghe tiếng tri hô, những người trong chung cư liền dùng bình CO2 và vật dụng xung quanh chạy đến cứu hỏa nhưng không kịp, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ quán ăn và tầng 2 căn nhà ông Trực. Trong quá trình dập lửa, ông Trực, anh Thông và bà Thảo bị bỏng nặng, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Nhận được tin báo, Sở cảnh sát PCCC công an quận 8 đã huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 20 nhân viên đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng gần 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản mới được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do xì bình ga loại 12kg gây cháy lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN