Chánh án mây mưa với nữ kế toán bất ngờ xin nghỉ phép 15 ngày

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) - người quan hệ bất chính với nữ kế toán tại trụ sở, vừa có đơn xin nghỉ phép.

Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 15-12, TAND tỉnh Quảng Bình, cho biết, sau khi Huyện ủy Minh Hóa công bố cách hết mọi chức vụ về mặt Đảng, ông Đinh Lâm Xướng (SN 1974) - Chánh án TAND huyện đã có đơn xin nghỉ phép 15 ngày và chờ quyết định kỷ luật từ Chánh án TAND Tối cao.

Chánh án mây mưa với nữ kế toán bất ngờ xin nghỉ phép 15 ngày - 1

Theo lịch xử án thì ông Đinh Lâm Xướng là chủ tọa của 2 phiên tòa còn lại trong tháng 12.

Theo ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND Quảng Bình thì lịch xử án trong tháng 12 còn lại của TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng sẽ là chủ tọa của 2 phiên tòa nhưng do ông này xin nghỉ phép nên sẽ bàn giao công việc cho các thẩm phán khác.

Trước đó, ngày 13-12, Huyện ủy Minh Hóa đã công bố quyết định thi hành kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.

Chánh án mây mưa với nữ kế toán bất ngờ xin nghỉ phép 15 ngày - 2

Trụ sở TAND huyện Minh Hóa - nơi ông Xướng và bà C. quan hệ bất chính

Ông Xướng bị cách chức Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ TAND huyện vì vi phạm đạo đức lối sống, gây ảnh hưởng xấy đến uy tín của tổ chức Đảng và cơ quan TAND huyện, tạo dư luận không tốt trong nhân dân…

Cách đây 3 tháng, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 USB chứa clip "nóng" tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C. (SN 1970) - kế toán ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá vào cuộc xác minh, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Bà C. cũng đã bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chanh-an-may-mua-voi-nu-ke-toan-bat-ngo-xin-nghi-phep-15-ngay-2019121...

Vụ Chánh án ”mây mưa” với nữ kế toán tại phòng làm việc: Clip đã đưa giám định ở Viện KHHS

Ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) vừa bị cách hết các chức vụ về mặt Đảng...

Theo H. Phúc (Người lao động)

sự kiện Tin nóng