Cây xăng phát nổ, 3 người bị thương

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 07:36 AM (GMT+7)

Tối 10/12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cây xăng dầu số 2 Quang Trung (thuộc xã Quang Trung, huyện Thống Nhất) phát nổ khiến 3 người bị thương.

Theo các nhân chứng, khoảng 14h30 cùng ngày, một chiếc xe bồn chở dầu đến nạp dầu vào bồn của cây xăng thì bỗng nhiên khu vực bồn chứa dầu phát ra tiếng nổ lớn.

Lửa bốc cao ngùn ngụt, bao trùm toàn cây xăng. Lửa bén vào quần áo làm cháy 3 người gồm 2 nhân viên của cây xăng và 1 người là phụ xe của xe bồn chở dầu. Cả 3 nạn nhân phải nằm lăn dưới đất và kêu cứu nhờ mọi người dập ngọn lửa đang cháy rực trên thân mình. 3 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Được biết, trong số này anh Hiếu, nhân viên cây xăng bị bỏng rất nặng phải lên bệnh viện tuyến trên chữa trị.

Gần 100 cán bộ chiến sỹ của huyện Thống Nhất và Trảng Bom cùng nhiều phương tiện chữa cháy đã được huy động đến hiện trường dập lửa. Sau gần 30 phút đám cháy được khống chế. Hiện cây xăng bị niêm phong để phục vụ điều tra.

Được biết ngay sau vụ cháy tài xế xe bồn chở dầu đã lái xe trốn khỏi hiện trường. Cây xăng này do bà Đỗ Hoàng Yến, 32 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất làm chủ.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)