Cây thông Noel bốc cháy ngùn ngụt trong đêm Giáng sinh 

Cây thông Noel bốc cháy ngùn ngụt trong đêm Giáng sinh ở huyện Tiền Hải (Thái Bình).

Clip ghi lại vụ việc

Ngày 25/12, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm đoạn clip ghi lại cảnh một cây thông Noel bốc cháy ngùn ngụt. Sự việc xảy ra vào tối 24/12 tại nhà thờ Đại Đồng, thuộc xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, Thái Bình). Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, rất đông người dân đang có mặt để tham dự buổi lễ Giáng sinh.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Tiền Hải, Thái Bình, cây thông có hiệu ứng ánh sáng chân thực nhất đêm Noel. Sau màn trình diễn ánh sáng bằng led, mọi người quây quần xung quanh gửi đến nhau lời chúc "một Giáng sinh an lành và ấm áp", vừa dứt lời, cây thông đổi luôn sang hiệu ứng ánh sáng rực rỡ”.

Thông tin trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều mong không ai bị thương trong sự cố này.

Cây thông Noel bị cháy

Cây thông Noel bị cháy

Trước thông tin trên, chiều 25/12, lãnh đạo Công an xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, sự cố cháy cây thông Noel xảy ra vào tối qua. Ngay sau đó, cảnh sát và người dân đã dập được lửa, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo lãnh đạo Công an xã Nam Trung, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy có thể do trước đó cây thông này đã gặp sự cố về dây điện trang trí dẫn đến bị chập.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghìn người đi chơi đêm Noel, nhiều tuyến đường ở Hà Nội và TP.HCM kẹt cứng

Tối nay (24/12), hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về các nhà thờ, điểm vui chơi ở hai thành phố lớn để đón Giáng sinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN