Cảnh sát đu dây cứu người phụ nữ say xỉn đứng bên vách đá đòi tự tử

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Nhận thấy người phụ nữ có biểu hiện bất thường đứng trên mỏm đó có ý định tự tử, Cảnh sát đã giăng dây men theo vách đá tiếp cận người phụ nữ và đưa người này vào bờ.

Ngày 4-12, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an P.Trường Sơn, TP. Sầm Sơn giải cứu thành công một người phụ nữ đứng trên mỏm đá, khu vực chân đền Độc Cước có ý định gieo mình xuống biển tự tử.

Cảnh sát đu dây cứu người phụ nữ say xỉn đứng bên vách đá đòi tự tử - 1

Cảnh sát vất vả tiếp cận và giải cứu người phụ nữ

Trước đó, khoảng 15 giờ 5 phút cùng ngày, Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin từ Công an P.Trường Sơn về việc phát hiện một người phụ nữ trong tình trạng say xỉn, đứng trên mỏm đá, có biểu hiện muốn nhảy xuống biển tại khu vực chân đền Độc Cước, TP.Sầm Sơn.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường triển khai các biện pháp giải cứu. Do người phụ nữ đứng ở vị trí nguy hiểm, việc tiếp cận rất khó khắn, các chiến sỹ đã phải men theo vách đá để tiếp cận rồi vận động, làm công tác tư tưởng để đánh lạc hướng người phụ nữ.

Cảnh sát đu dây cứu người phụ nữ say xỉn đứng bên vách đá đòi tự tử - 2

Người phụ nữ được Cảnh sát đưa vào bờ an toàn sau những giây phút căng thẳng để cứu người

Sau 20 phút triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CNCH đã đưa được người phụ nữ lên bờ an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng theo dõi, chăm sóc.

Được biết người phụ nữ trên sinh năm 1977, hiện đang sống tại TP. Thanh Hoá.

Đây là vị trí đi lại phức tạp, Cảnh sát đã phải giăng dây thừng để dùng các biện pháp nghiệp vụ đưa người phụ nữ an toàn vào bờ trước những cơn gió lớn ngoài bờ biển.

Nguồn: https://congan.com.vn/guong-sang/canh-sat-giang-day-cuu-nguoi-phu-nu-say-xin-dung-vach-da-doi-tu...

Bố của nữ sinh nhảy cầu được cứu sống viết thư cảm ơn công an

Ngày 30/11, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã nhận được thư cảm ơn của bố nữ sinh được Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công...

Chia sẻ
Theo Bảo An (Công an Thành phố Hồ Chí Minh)
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung