Buộc thôi việc tổ trưởng nhận tiền của người bán hàng rong

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan chức năng đã buộc thôi việc đối với Tổ trưởng tự quản phường Xuân La nhận tiền của người bán hàng rong.

Buộc thôi việc tổ trưởng nhận tiền của người bán hàng rong - 1

Tổ tự quản nhận tiền của các tiểu thương ở khu vực chợ tạm Xuân La.

Chiều 29/9, ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, quận đã chỉ đạo UBND phường Xuân La có quyết định buộc thôi việc đối với ông N.Đ.V. (Tổ trưởng tự quản trật tự phường Xuân La). Đồng thời, cơ quan chức năng tạm đình chỉ công việc đối với 2 tổ viên.

Theo ông Khuyến, công an đã vào cuộc điều tra và sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Nạn nhân có thể tới trình báo để được giải quyết.

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ, cho biết, sáng 29/9 lực lượng chức năng đã tập trung xử lý triệt để việc buôn bán lấn chiếm vỉa hè tại ngõ 28 Xuân La, đồng thời phát tờ rơi công bố số đường dây nóng để tiểu thương phản ánh tiêu cực.

Trước đó, báo chí phản ánh tình trạng tổ tự quản nhận tiền của các tiểu thương ở khu vực chợ tạm Xuân La. Nhiều người chấp nhận nộp tiền để được yên thân kinh doanh tại khu vực này.

Chợ tạm Xuân La được coi là khu vực chính phục vụ người dân trong địa bàn và vùng phụ cận. Khu chợ tạm Xuân La có diện tích khá khiêm tốn, để bán được nhiều hàng, các tiểu thương tràn ra cả vỉa hè, lòng đường tại ngõ 28 Xuân La để mời, chào khách.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/buoc-thoi-viec-to-truong-nhan-tien-cua-nguoi-ban-hang-rong-a572177.ht...

HN: Đình chỉ công tác tự quản viên nhận vật giống tiền từ người bán hàng rong

UBND phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định tạm đình chỉ đối với tự quản viên nhận vật giống tiền gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ
Theo Gia Linh (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung