Bố Quang Hải, Văn Toàn đã ra sân Mỹ Đình, “truyền lửa” cho các con thi đấu

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 15:10 PM (GMT+7)

Bố của tiền vệ Quang Hải đến nhà của trung vệ Trần Đình Trọng để rủ bố mẹ cầu thủ này đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

Bố Quang Hải, Văn Toàn đã ra sân Mỹ Đình, “truyền lửa” cho các con thi đấu - 1

Ông Nguyễn Quang Thuần (áo xanh) - bố tiền vệ Quang Hải

Chiều 16/11, trò chuyện với PV, ông Nguyễn Quang Thuần – bố cầu thủ Nguyễn Quang Hải cho biết, ông đang ở bên gia đình nhà trung vệ Trần Đình Trọng (Gia Lâm, Hà Nội) chơi và chờ bố mẹ Đình Trọng cùng đến sân vận động Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tối nay.

“Tôi đi có việc ở gần đây nên tiện thể ghé chơi và rủ gia đình ông Hùng (bố trung vệ Đình Trọng-PV) cùng đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam”, ông Thuần chia sẻ.

Cũng theo ông Thuần, do trận đấu với Malaysia tổ chức ở sân Mỹ Đình gần nhà nên ông sẽ không tổ chức xem trận đấu ở gia đình mà đến trực tiếp sân để cổ vũ con trai. Do chỉ có 2 vé nên ông và vợ sẽ cùng đến sân.

Ông Trần Văn Hùng – bố trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ, gia đình cũng rất muốn tập hợp đông đảo anh em, bạn bè in băng rôn, khẩu hiệu để đi cổ vũ nhưng số lượng vé có hạn nên không tổ chức được.

“Gia đình tôi có 3 vé nên lát nữa, tôi cùng ông Thuần đi xe máy lên Mỹ Đình để cổ vũ cho các con”, ông Hùng nói.

Do ở Hải Dương nên từ 14h30, gia đình ông Nguyễn Văn Tạo – bố cầu thủ Văn Toàn đã chuẩn bị để lên Hà Nội cổ vũ cho con trai và đội tuyển Việt Nam.

Bố Quang Hải, Văn Toàn đã ra sân Mỹ Đình, “truyền lửa” cho các con thi đấu - 2

Ông Nguyễn Văn Tạo - bố Văn Toàn 

“Gia đình tập trung được khoảng 12-13 người đã có vé nên tổ chức đi chung một chuyến ô tô lên sân vận động Mỹ Đình”, ông Tạo cho biết.

Trận khai mạc AFF cup 2018, Văn Toàn không được thi đấu nên ông Tạo có vẻ hơi buồn. Ông hy vọng, ở trận gặp Malaysia tối nay, Văn Toàn sẽ được HLV Park Hang-seo tung vào sân.

Gửi gắm đến các con trước trận đấu, 3 ông bố của Quang Hải, Đình Trọng và Văn Toàn đều chúc toàn thể các cầu thủ Việt Nam thi đấu hết sức mình, giành chiến thắng về cho đội tuyển.

Ở loạt trận thứ 2 AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Malaysia. Trận đấu sẽ được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào lúc 19h30p tối nay (16/11).

Vòng đấu mở màn, đội tuyển Việt Nam đã dễ dàng vượt qua đội tuyển Lào với tỉ số 3-0, nhờ các pha lập công của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải.

Việt Nam – Malaysia: Người Sài Gòn xem qua màn hình “khủng” trên phố đi bộ

5 màn hình led “khủng” được lắp đặt trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để phục vụ cho người hâm mộ xem các trận đấu...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018