Bố Công Phượng nói gì khi con trai ghi bàn mở màn vượt qua Malaysia?

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 22:48 PM (GMT+7)

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng thi đấu năng nổ và ghi bàn thắng đầu tiên giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

Trong lượt trận thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2018 diễn ra lúc 19h30 tối nay (16/11) trên sân vận động Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Malaysia với tỉ số 2-0. Người mở đầu cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Đáng chú ý, đây là bàn thắng thứ 2 của tiền đạo này sau 2 lượt trận. Trước đó, trong trận đấu với đội tuyển Lào ngày 8/11, Công Phượng cũng đã ghi bàn thắng mở đầu cho chiến thắng 3-0 của đội tuyển chúng ta.

Sau trận đấu với đội tuyển Malaysia, ông Nguyễn Công Bảy – bố của tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ, ông và gia đình rất vui sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng và đặc biệt, Công Phượng có đóng góp bàn thắng.

Bố Công Phượng nói gì khi con trai ghi bàn mở màn vượt qua Malaysia? - 1

Ông Nguyễn Công Bảy – bố tiền đạo Công Phượng. Ảnh Tuấn Hữu.

“Giành chiến thắng trước đối thủ khó chịu như Malaysia là vui mừng rồi. Tôi chúc toàn đội tiếp tục thi đấu thành công hơn nữa để mang về vinh quang cho nước nhà”, ông Bảy nói.

Chia sẻ về 2 bàn thắng mở đầu trong 2 trận đấu liên tiếp của con trai, ông Bảy cho hay: “Con thi đấu tự tin và ghi bàn mang chiến thắng về cho đội tuyển là điều đáng mừng. Đó cũng là thành quả sau những nỗ lực tập luyện của con”.

Bố Công Phượng nói gì khi con trai ghi bàn mở màn vượt qua Malaysia? - 2

Rất đông người tập trung ở nhà ông Bảy theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia. Ảnh Cảnh Thắng.

Ông Bảy cho biết thêm, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia tối nay có khoảng 20-30 người kéo đến nhà ông cùng theo dõi. Dù có đám cỗ gần nhà nhưng ông cùng vợ cố gắng về sớm để đun nước, pha chè, rang lạc… mời mọi người nhâm nhi cùng xem đá bóng.

CĐV đổ ra đường ”đi bão”, cờ đỏ sao vàng nhuộm đỏ phố phường

Ngay sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc với chiến thắng 2-0, người hâm mộ bắt đầu đổ về...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018