Vụ đi khám thai rồi "biến mất": Bố chồng nói gì khi biết con dâu giả mang bầu?

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 06:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo ông Bình, con dâu ông là người sống nội tâm, không hay thổ lộ tâm sự với ai. Khi ở nhà, chị Thảo hay mặc quần áo kín mít, không để lộ bụng bầu.

Sự kiện: Bắc Ninh

Tối 6/12, chia sẻ với PV, ông Bùi Hữu Bình (ở Bắc Ninh), bố chồng chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (thai phụ được gia đình trình báo mất tích sau khi đi khám thai) cho biết, gia đình ông bất ngờ khi nhận được thông tin con dâu mang thai giả, đi xin con.

Vụ đi khám thai rồi "biến mất": Bố chồng nói gì khi biết con dâu giả mang bầu? - 1

Ông Bình chia sẻ về sự việc

Theo lời ông Bình, con dâu ông là người sống nội tâm, không hay thổ lộ tâm sự với ai. Khi ở nhà, chị Thảo hay mặc quần áo kín mít, không để lộ bụng bầu.

“Cháu về làm dâu được hơn 1 năm nhưng gia đình tôi chưa bao giờ tạo áp lực chuyện sinh con”, ông Bình nói.

Ông Bình cho rằng, sự việc đã xảy ra rồi, ông không mong muốn vì một sai lầm này khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng chị Thảo đổ vỡ, không còn hạnh phúc.

“Tôi chỉ mong các con bình tĩnh, cảm thông, chia sẻ cho nhau, coi đây là bài học, rút kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Con cái năm nay chưa có thì sang năm sẽ có”, ông Bình nói.

Vụ đi khám thai rồi "biến mất": Bố chồng nói gì khi biết con dâu giả mang bầu? - 2

Nhiều người đến nhà ông Bình chia sẻ, thăm hỏi sự việc

Trước đó, vào sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh). Khi hai mẹ con ngồi ngoài chờ đến lượt khám thì chị Thảo nói buồn đi vệ sinh, sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị đâu. Gia đình nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Chị Thảo sau đó thông báo với gia đình chồng là đã sinh con ở Gia Lai.

Tuy nhiên, vào cuộc điều tra, Công an TP Pleiku đã làm rõ, chị Thảo sau khi đi khám thai không vào Gia Lai để sinh con mà vào để xin con. Chị Thảo không bị mất tích hay bị bắt cóc.

Vụ đi khám thai rồi "biến mất": Bố chồng nói gì khi biết con dâu giả mang bầu? - 3

Chị Thảo và chồng gặp nhau ở Gia Lai

Cụ thể, vào tháng 9/2019, chị Thảo kết hôn cùng anh Bùi Thế Anh (ở Bắc Ninh). Sau khi kết hôn, chị Thảo có thai nhưng được 5 tháng thì bị sảy.

Sau đó, chị Thảo lên một nhóm kín trên mạng xã hội tìm hiểu và biết chị N.T.Đ.T (ở TP Pleiku, Gia Lai) có thai cùng thời điểm với mình nhưng hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con. Vì vậy chị Thảo đã liên hệ để xin con nuôi và được chị T. đồng ý. Chị Thảo hẹn khi nào chị T. sinh sẽ có mặt ở Pleiku để đón con và sẽ bồi dưỡng tiền cho chị T.

Trong thời gian này, vì lo ngại chồng và gia đình buồn và không đồng ý, nên chị Thảo đã quyết định đeo bụng bầu giả, giấu mọi chuyện.

Ngày 2/12, được biết thai phụ ở Gia Lai đã vào viện chờ sinh, chị Thảo bắt xe khách vào gặp. Đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con, chị Thảo đã gọi điện thông báo cho gia đình là mình đã sinh con ở TP.Pleiku, Gia Lai.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-di-kham-thai-roi-bien-mat-bo-chong-noi-gi-khi-biet-con-dau-gia-mang-bau-502...

Công an thông tin bất ngờ vụ thai phụ đi khám thai rồi mất tích ở Bắc Ninh

Công an Thành phố Pleiku (Gia Lai) thông tin nhiều tình tiết bất ngờ liên quan đến vụ thai phụ ở Bắc Ninh mất tích sau khi...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Bắc Ninh
Báo lỗi nội dung