Bình Dương: Công an nói về vụ chủ xe có lời hăm dọa "sởn da gà"

Sự kiện: Tin nóng

Qua nội dung video được chia sẻ trên mạng xã hội, công an cho rằng bước đầu tài xế có các dấu hiệu vi phạm như dừng đỗ không đúng nơi quy định, tàng trữ hung khí...

Chiều 19-8, một nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết Công an phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang xác minh vụ việc nam tài xế cầm rựa dọa "chẻ đầu" đối phương ngay giữa đường.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo đó, công an đã gửi giấy mời chủ xe đến cơ quan làm việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý.

Cũng theo công an, qua nội dung video được chia sẻ trên mạng xã hội thì tài xế có các dấu hiệu vi phạm như dừng đỗ không đúng nơi quy định, tàng trữ hung khí...

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng 19-8, mạng xã hội xôn xao video một nam tài xế và người phụ nữ đi trên ôtô 5 chỗ bước xuống chặn đầu một ôtô khác đòi "xử lý".

Qua xác minh, vụ việc xảy ra trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Lúc này, hai tài xế xảy ra mâu thuẫn trong quá trình chuyển làn trên đường.

Nam tài xế xe phía trước lập tức xuống xe mở cốp lấy cây rựa và liên tục hăm dọa đối phương "tao chẻ đầu mày bây giờ". Người phụ nữ đi cùng cũng liên tục chửi tài xế xe sau.

Đoạn video đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Cộng đồng mạng tỏ thái độ không đồng tình trước cách ứng xử thiếu văn minh và có biểu hiện gây rối trật tự trên đường phố của nam tài xế.

Nguồn: [Link nguồn]

Lời hăm dọa ”sởn da gà” của tài xế ở Bình Dương

Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiến hành xác minh, xử lý vụ việc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyễn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN