Bị chặn xe đi đón dâu, mẹ chú rể hùng hổ đòi đập xe, lớn tiếng với CSGT

Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 13:20 PM (GMT+7)

Sau khi đoàn xe bị cảnh sát giao thông chặn lại, mẹ chú rể bước xuống xe hô “tao” với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Sự kiện: Tin nóng


Nguồn clip người phụ nữ cự cãi với lực lượng CSGT. Nguồn. B.T

Sáng 14/2, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể cự cãi với lực lượng CSGT huyện Kiến Thụy (Hải Phòng). Theo clip, khi bị CSGT yêu cầu dừng xe để xử lý, một người phụ nữ xuống xe.

Ban đầu, người người phụ nữ này nói xin CSGT thông cảm để xe đón dâu đi đón dâu đúng giờ. Khi xin không được, người phụ nữ này liên tiếp vỗ tay vào xe và bắt đầu lớn tiếng: “Chị rất là nóng tính”.

Tiếp đó, người phụ nữ này lớn tiếng với lực lượng CSGT: "Bây giờ, đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi". “Đám cưới của con tao bị gián đoạn rồi, tao chẳng sợ cái gì cả”.

Đỉnh điểm của sự việc, người phụ nữ đập tay vào mũi xe ô tô và nói: “Bây giờ chị đập tan cái xe này ra cũng được”.

Sự việc đã khiến giao thông ách tắc khi nhiều người dân kéo đến chứng kiến. Mọi người có bảo người mẹ gọi xe khác để tiếp tục di chuyển nhưng người phụ nữ từ chối.

Sau ít phút cự cãi, lực lượng cảnh sát giao thông để xe ô tô đoàn đón dâu di chuyển đi. Người phụ nữ cũng lên xe ô tô và rời đi.

Bị chặn xe đi đón dâu, mẹ chú rể hùng hổ đòi đập xe, lớn tiếng với CSGT - 1

 Lực lượng cảnh sát giao thông chặn đoàn xe đón dâu lại khi phát hiện nhóm người có hành vi đốt pháo. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi clip được đưa lên mạng, nhiều người xem đã phản ứng, không đồng tình với cách ứng xử của người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể bởi vì nhóm người đốt pháo là vi phạm pháp luật và sau đó người phụ này xuống xe còn lớn tiếng với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Sáng 15/2, ông Bùi Đức Thảo, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy cho biết, vụ việc xảy ra vào sáng 14/2, tại tuyến đường gần khu vực cầu Đối, thuộc thị trấn Núi Đối. Thời điểm xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường.

Khi lực lượng chức năng phát hiện một số người trong đoàn đi đón dâu có hành vi đốt pháo nên đã yêu cầu đoàn dừng lại để xác minh, làm rõ, tuy nhiên, mẹ chú rể xuống xe đã không hợp tác, có lời nói chưa đúng chuẩn mực. Hiện tại, công an huyện Kiến Thụy đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Truy tìm người phụ nữ tự xưng nhà báo lăng mạ CSGT

Phòng CSGT Hà Nội đang phối hợp với cơ quan Công an quận Đống Đa, Hà Nội truy tìm người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT.

Theo Hải Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung