Bến Tre đồng loạt kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh của F88

Công an tỉnh Bến Tre đã đồng loạt kiểm tra hành chính đột xuất 11 cơ sở kinh doanh của F88.

Ngày 22-3, Công an tỉnh Bến Tre đồng loạt kiểm tra hành chính đột xuất 1 Chi nhánh và 10 điểm kinh doanh của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 trên địa bàn toàn tỉnh.

Bến Tre đồng loạt kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh của F88 - 1

Lực lượng làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính các cơ sở của F88 tại Bến Tre. Ảnh: Công an Bến Tre

Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra hành chính các nội dung: Việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; giấy tờ, tài liệu và việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản, lãi suất…; giấy tờ tùy thân, hợp đồng lao động và các loại giấy tờ khác có liên quan đến người đại diện theo pháp luật của và nhân viên của cơ sở;…

Bến Tre đồng loạt kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh của F88 - 2

Kiểm tra các cơ sở kinh doanh của F88. Ảnh: Công an Bến Tre

Qua kiểm tra, các điểm kinh doanh của Công ty F88 đều chấp hành nội dung kiểm tra của lực lượng chức năng. Hiện Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục làm rõ và sẽ thông tin về kết quả kiểm tra.

Nguồn: https://plo.vn/ben-tre-dong-loat-kiem-tra-11-co-so-kinh-doanh-cua-f88-post725155.html

Tạm giữ nhiều tài liệu tại 6 phòng giao dịch của Công ty F88 tại Hậu Giang

Qua kiểm tra tại 6 phòng giao dịch của Công ty cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88), các Tổ công tác Công an tỉnh Hậu Giang đã lập biên bản kiểm tra, tạm giữ nhiều giấy tờ, tài...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐÔNG HÀ (Pháp luật TPHCM)
Khám xét hàng loạt chi nhánh F88 Xem thêm
Báo lỗi nội dung