Bé trai rơi xuống ống cọc bê tông tử vong

Các cơ quan chuyên môn xác định nạn nhân tử vong và đang tìm mọi cách đưa cháu bé lên sớm nhất để lo hậu sự.

Tối 4/1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, cháu Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) rơi xuống ống trụ bê tông 35m đã tử vong.

Bé trai rơi xuống ống cọc bê tông tử vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp

Theo ông Bửu, trước đó, lực lượng chức năng đã tiên lượng sức khỏe nạn nhân rất xấu khi bị đa chấn thương. Điều kiện trong lòng ống cọc bê tông không đảm bảo không khí, cháu bé còn gặp thời tiết lạnh, không được ăn uống.

“Đến thời điểm này, các cơ quan chuyên môn có thủ tục xác định nạn nhân tử vong và đang tìm mọi cách đưa em lên sớm nhất để lo hậu sự", ông Bửu nói.

Trước đó, khoảng 11h30, ngày 31/12, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng các bạn trong xóm vào công trình cầu Rọc Sen (đường tỉnh lộ 857, xã Phú Lợi) để nhặt sắt. Lúc đi qua công trình đang thi công, bé Nam lọt xuống trụ bê tông (đường kính 25cm, rỗng bên trong, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m). Các em đi cùng hô hoán để người lớn ứng cứu nhưng bất thành. Khoảng 30 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ có mặt, triển khai nhiều phương án để cứu bé trai.

Bé trai rơi xuống ống cọc bê tông tử vong - 2

Lực lượng cứu hộ bơm rút nước trong lồng ống. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp

Gần 5 ngày qua, lực lượng chức năng đã huy động máy móc và hàng trăm người túc trực ngày đêm để giải cứu bé trai bị rơi xuống ống trụ bê tông sâu 35m ở xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình.

Trước sự lo lắng và mong ngóng tin tức của gia đình bé Hạo Nam và người dân cả nước, khoảng 350 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng của tỉnh Đồng Tháp, Quân khu 9 đã làm việc không ngơi nghỉ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/be-trai-roi-xuong-ong-coc-be-tong-tu-vong-a588841.html

Các chuyên gia đến hiện trường hỗ trợ việc cứu hộ bé trai bị mắc kẹt trong trụ bê tông

Khu vực nơi cháu bé bị nạn có địa chất phức tạp và lực lượng cứu hộ đang sử dụng phương pháp khoan guồng xoắn để nhổ cọc bê tông và tạm dừng việc khoan xoáy nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Bé trai rơi vào trụ bê tông Xem thêm
Báo lỗi nội dung