Bé trai kháu khỉnh bị bỏ vào thùng rác ở Hà Nội

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 13:37 PM (GMT+7)

Một bé trai khoảng 4 tháng tuổi trông rất kháu khỉnh bị bỏ rơi trên thùng rác ở Hà Nội.

Sự kiện:

Tin nóng

Bé trai kháu khỉnh bị bỏ vào thùng rác ở Hà Nội - 1

Cháu bé bị bỏ rơi trên thùng rác giữa phố Hà Nội

Sáng 5/12, một người dùng Facebook chia sẻ hình ảnh một cháu bé khoảng 4 -5 tháng bị bỏ rơi nằm trên thùng rác đặt ở đường Phạm Thận Duật (cạnh Làng trẻ em SOS Hà Nội), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh cho thấy, cháu bé nằm trên thùng rác đã chất đầy rác, không đi tất chân tất tay. Sau khi xem hình ảnh trên, nhiều người bày tỏ bức xúc với người đã bỏ rơi cháu bé ở nơi mất vệ sinh, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cháu bé.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một số người dân sinh sống gần Làng trẻ em SOS Hà Nội cho biết, cháu bé bị bỏ rơi là bé trai khoảng 4 tháng tuổi. Khi được phát hiện, cháu bé không khóc và trông bụ bẫm, rất đáng yêu.

“Nhìn cháu bé kháu khỉnh, đáng yêu lắm không hiểu sao ai lại bỏ rơi cháu bé”, chị Hoa một người dân sinh sống gần khu vực phát hiện cháu bé.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Mai Dịch cho biết, sau khi nhận được thông tin, cán bộ phường đã làm các thủ tục tạm thời đưa cháu vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội.

"Bé trai khoảng 4 tháng tuổi, thời điểm phát hiện, cháu bé không có bất kỳ loại giấy tờ nào. Trước mắt, chúng tôi tạm thời đưa cháu bé vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội để chăm sóc, kiểm tra sức khỏe", lãnh đạo phường Mai Dịch nói.

Đẻ trong nhà vệ sinh bệnh viện, người phụ nữ bỏ con vào thùng rác

Dọn dẹp vệ sinh tại bệnh viện, nhân viên hoảng hốt phát hiện thai nhi nam ở sọt rác...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng