Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 tòa chung cư tử vong thương tâm

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 14:20 PM (GMT+7)

Một bé gái khoảng 4 tuổi khi chơi trong căn hộ ở tầng 12 khu chung cư nhà ở xã hội tại Hà Nội đã bất ngờ leo qua cửa sổ và rơi xuống dưới, tử vong sau đó.

Sự kiện:

Tin nóng

Sáng nay 25-4, một lãnh đạo UBND phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một bé gái 4 tuổi rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 24-4, nhiều người dân sống tại Khu nhà ở xã hội Ecohome 1, phường Đông Ngạc bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn, khi tiến lại gần thì phát hiện một bé gái nằm bất động dưới đất.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 12 tòa chung cư tử vong thương tâm - 1

Khu vực cháu bé rơi xuống từ tầng 12 - Ảnh: CTV

Ngay sau đó, người dân cùng lực lượng chức năng đã đưa bé đi cấp cứu trong tình đa chấn thương.

Lãnh đạo phường Đông Ngạc cho hay nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hiện, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định bố của bé gái dẫn em lên nhà người thân ở tầng 12 tòa chung cư chơi. Trong lúc người lớn không để ý, em leo qua cửa sổ và rơi từ tầng 12 xuống dưới.

Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 tòa chung cư xuống đất

Một bé trai 4 tuổi trong khi ở nhà một mình đã bất ngờ rơi từ tầng 11 tòa chung cư nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng...

Theo B.H.Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng