Bé gái 4 tuổi bị đánh dã man về ở với cha ruột
Bé Ngân được đưa đi giám định thương tật sau đó sẽ cùng cha ruột về Sóc Trăng.
Liên quan đến vụ bé Kim Ngân (4 tuổi) bị mẹ ruột và người tình đánh đập dã man, sáng 30/9, bé được cơ công an đưa đi giám định thương tật để làm cơ sở xác định khung hình phạt truy tố Nguyễn Thị Thùy Trang (mẹ bé Ngân, 26 tuổi, quê Vĩnh Long) và người tình Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, thường trú Đồng Nai).
Bé Ngân đã khỏe trở lại sau khi bị bạo hành
Sáng cùng ngày, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đã công bố kết quả xét nghiệm ADN của anh Tố và bé Ngân. Kết quả cho biết, anh Tố chính là cha ruột bé Ngân. Anh Trần Văn Tố vừa làm thủ tục xuất viện cho bé tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Anh Tố được cơ quan chức năng bàn giao chăm sóc Ngân. Anh cho biết số tiền cơ quan chức năng ủng hộ cho Ngân đã hơn 200 triệu. Hiện toàn bộ tiền vẫn nằm trong tài khoản và do Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã Dĩ An quản lý.
Dự định sắp tới bé Ngân sẽ theo anh Tố về Sóc Trăng ở với nội. Được biết Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã liên hệ với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng để có kế hoạch rót kinh phí chăm lo cho bé Ngân trong những ngày trở về địa phương.
Bé Ngân xuất viện về ở với cha ruột
Trước đó, vào tối ngày 10/9, bé Ngân bị chính mẹ ruột là Nguyễn Thị Thùy Trang và người tình Đỗ Trọng Minh đánh đập hết sức dã man. Dù biết bé Ngân bị nhiều thương tích nhưng cả Minh và Trang không chịu đưa bé đi cấp cứu.
Khoảng 15h ngày 12/9, người dân trong dãy trọ phát hiện bé Ngân nằm bất tỉnh ở góc phòng, kiến bâu lên người nên xông vào giải cứu đưa đi cấp cứu. Hiện Minh và Trang đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra làm rõ.