Bất ngờ với lý do ô tô 4 chỗ cản đường xe cứu hoả ở Hà Nội

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 19:59 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết lý do cản đường xe cứu hoả đi làm nhiệm vụ.

Clip xe 4 chỗ không nhường đường xe cứu hỏa (Nguồn clip: Hoàng Gia Huy)

Chiều tối 24/9, lãnh đạo đội CSGT số 6 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin lái xe 4 chỗ cản đường xe cứu hoả đi làm nhiệm vụ, đơn vị đã xác minh, làm rõ người lái ô tô 4 chỗ vi phạm là anh Nguyễn Hồng Tâm (SN 1973; trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Chiều cùng ngày, tài xế Tâm đã đến trụ sở làm việc. Tại đây, anh Tâm đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết do mở nhạc to nên không nghe thấy tín hiệu còi ưu tiên, loa của xe chữa cháy yêu cầu nhường đường.

Sau đó, Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã lập hồ sơ, xử lý phạt hành chính 2,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với tài xế Tâm vì lỗi không nhường đường cho các loại xe ưu tiên khi đang đi làm nhiệm vụ.

Bất ngờ với lý do ô tô 4 chỗ cản đường xe cứu hoả ở Hà Nội - 1

Tài Nguyễn Hồng Tâm (SN 1973; trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm việc với cơ quan chức năng chiều 24/9

Trước đó, khoảng 8h ngày 23/9/2019, xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an TP. Hà Nội) đang trên đường làm nhiệm vụ chữa cháy tại Chợ Tó (huyện Đông Anh), khi đi qua tuyến phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy đã bị xe ô tô BKS 29D-071.82 chạy chắn phía trước, không nhường đường, mặc dù xe chữa cháy đã bật còi đèn xe ưu tiên và phát loa yêu cầu nhường đường nhiều lần.

Vụ ô tô 7 chỗ không nhường đường cho xe chữa cháy: Tài xế ”giả điếc” suốt 4km

Đại diện lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC quận 12, TP.HCM đã lên tiếng về clip xe đi chữa cháy bị ô tô 7 chỗ cản đường,...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung