Bắt giám đốc doanh nghiệp cầm súng dọa bắn lái xe tải

Thứ Hai, ngày 07/09/2020 20:53 PM (GMT+7)

Sau 2 ngày điều tra, Công an TP.Bắc Ninh đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Sướng.

Sự kiện: Tin nóng

Bắt giám đốc doanh nghiệp cầm súng dọa bắn lái xe tải - 1

Nguyễn Văn Sướng tại trụ sở công an.

Ngày 7/9, thông tin từ Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết, VKSND TP.Bắc Ninh đã phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, có địa chỉ tại số 15 đường Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, TP.Bắc Ninh), người cầm súng doạ bắn tài xế xe tải về hành vi "Đe doạ giết người" theo Điều 133 Bộ luật Hình sự.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sướng khai nhận đã sử dụng khẩu súng là công cụ hỗ trợ nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G doạ bắn tài xế xe tải do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông với phương tiện xe tải.

Tại nhà Nguyễn Văn Sướng ở khu Lãm Trại, phường Vân Dương, lực lượng công an xác định xe ô tô màu đen hiệu Fortuner mang biển kiểm soát 99A- 306.30 là chiếc xe Sướng đã sử dụng như trong clip được cư dân mạng chia sẻ. Đồng thời, cơ quan công an đã thu giữ khẩu súng nói trên, 02 viên đạn cao su và 01 viên đạn hơi cay.

Trước đó, khoảng 13h ngày 5/9, trên mạng xã hội facebook chia sẻ hình ảnh và clip một người đàn ông mặc áo trắng đang cầm khẩu súng chĩa vào một thanh niên tại đoạn Cầu Ngà, TP.Bắc Ninh. Bài đăng có nội dung “do đường hẹp nên tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép xe; tài xế xe kia xuống xe rút một vật “giống súng quân dụng” ra đe dọa …”. Nội dung và hình ảnh trên đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và gây tâm lý hoang mang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-giam-doc-doanh-nghiep-cam-sung-doa-ban-lai-xe-tai-5020207920541369.htm

Dùng súng đe doạ lái xe tại Bắc Ninh, Giám đốc công ty bảo vệ đối diện hình phạt nào?

Theo luật sư Đặng Văn Cường, hành vi của ông Nguyễn Văn Sướng vừa thể hiện tính côn đồ, manh động, vừa thể hiện...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung