Bàng hoàng phát hiện 2 công nhân chết cứng

Cả 2 nạn nhân tử vong chưa rõ nguyên nhân và thi thể hiện đang được cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm pháp y để làm rõ.

Sáng ngày 16/5, sau khi hoàn thành công trình, các công nhân công trình cải tạo nâng cấp đường dây 220KV thuộc dự án đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên (sống tại lán trại ven xa lộ Hà Nội, KP1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM) thu gom đồ đạc để chuyển đến công trình khác.

Lúc này thấy anh Viên Văn Đoàn (28 tuổi, quê Nghệ An, là công nhân công trình) vẫn chưa dậy nên một người đồng nghiệp đến lay gọi.

Bàng hoàng phát hiện 2 công nhân chết cứng - 1

Khu lán trại công trình, nơi phát hiện công nhân Viên Văn Đoàn tử vong

Khi vừa chạm tay vào, người đồng nghiệp bàng hoàng khi thấy thân thể anh Đoàn cứng đơ, lạnh ngắt nên truy hô. Tiến hành kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Trước đó, khoảng 0h cùng ngày tại căn nhà trọ trên địa bàn KP1, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, người thân của ông Khưu Bình Hiệp (44 tuổi) kinh hoàng khi thấy ông Hiệp gục chết trên ghế.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo đội CSĐT tổng hợp Công an quận Thủ Đức. Sau đó, thi thể các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường để cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kiến Thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN