Băng hiếp dâm Mumbai đã tấn công nhiều phụ nữ

Qua thẩm vấn các nghi phạm, cảnh sát Ấn Độ nhận định băng hiếp dâm tập thể nữ phóng viên ở Mumbai có thể đã tấn công tình dục nhiều cô gái khác.

Sau khi bắt được toàn bộ 5 nghi phạm trong vụ hiếp dâm tập thể nữ phóng viên tại một nhà máy bỏ hoang ở Mumbai, cảnh sát Ấn Độ nhận định rằng các nghi phạm này có thể đã từng hiếp dâm nhiều cô gái khác trước đây.

Hiện bốn nghi phạm đang bị cảnh sát tạm giam tới ngày 30/8, còn nghi phạm thứ năm vừa bị bắt ở Delhi và được di lý về Mumbai để cảnh sát thẩm vấn.

bang hiep dam o an do hiep dam hiep dam o an do hiep dam hoc sinh an do hiep dam tre em cuong hiep yeu rau xanh hiep dam da man - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hiếp dâm tập thể

Kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát cho thấy nữ phóng viên 22 tuổi này đang chụp ảnh tại một nhà máy dệt bỏ hoang ở ngoại ô Mumbai cùng một đồng nghiệp nam thì bị các nghi phạm này tấn công, trói chặt người phóng viên nam và hãm hiếp tập thể cô gái.

Qua thẩm vấn các nghi phạm trong tù, cảnh sát nhận định rằng những nghi phạm này có thể đã từng tấn công tình dục nhiều phụ nữ khác trong quá khứ. Trước đây, một số nghi phạm đã từng được bảo lãnh khỏi tù sau khi bị bắt vì nhiều cáo buộc khác nhau từ trộm cắp cho tới cướp giật, tuy nhiên chúng chưa có tiền án tiền sự về tội hiếp dâm.

Nhưng các điều tra viên cho biết cách hành động của chúng trong vụ hiếp dâm tập thể nữ phóng viên này thể hiện sự thuần thục và lọc lõi. Chẳng hạn như bọn chúng đã dùng điện thoại di động chụp 2 bức ảnh cô gái này sau khi hãm hiếp cô và đe dọa sẽ tung ảnh lên mạng nếu cô tố cáo bọn chúng với cảnh sát.

Các điều tra viên cũng cho biết những tên này đã ra lệnh cho cô gái xóa các dấu vết ở hiện trường vụ án, chứng tỏ đây không phải là lần đầu tiên bọn chúng phạm tội hiếp dâm.

bang hiep dam o an do hiep dam hiep dam o an do hiep dam hoc sinh an do hiep dam tre em cuong hiep yeu rau xanh hiep dam da man 1 - 2

Chân dung các nghi phạm

Cảnh sát cho hay sau khi thả nạn nhân và người phóng viên nam, bọn chúng thản nhiên đi về nhà, một số tên đi xem phim, uống trà, còn một số tên đi ngủ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tên cầm đầu của nhóm này là Salim Ansari, 27 tuổi, đã trốn tới Delhi sau khi nghe tin một đồng bọn bị bắt vào sáng hôm thứ Sáu. Sau khi định vị chiếc điện thoại của Ansari và thẩm vấn các thành viên trong gia đình, cảnh sát Mumbai đã phát hiện ra nơi ẩn náu của hắn ở Delhi.

Sau khi bắt được Ansari, cảnh sát cho biết nghi phạm này đã lên kế hoạch đến trốn nhờ tại nhà một người thân ở đây trước khi tới Bihar và từ đây sẽ vượt biên sang Bangladesh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Hindu Times) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN