Ấn Độ: Bắt toàn bộ nghi phạm hiếp dâm tập thể

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt toàn bộ 5 nghi phạm trong vụ hiếp dâm tập thể nữ phóng viên ở Mumbai và đang truy tìm chiếc điện thoại chụp ảnh vụ việc.

Ba ngày sau khi xảy ra vụ hiếp dâm tập thể nữ phóng viên tại một nhà máy bỏ hoang, cảnh sát Mumbai, Ấn Độ đã bắt giữ được toàn bộ 5 nghi phạm và họ đang truy tìm chiếc điện thoại di động được chúng sử dụng để chụp ảnh vụ cưỡng hiếp kinh hoàng làm chấn động dư luận nước này.

Theo đó cảnh sát Mumbai đã bắt được nghi phạm cuối cùng là tên Mohammed Kasim Hafiz Shaikh (thường gọi là Kasim Bengali) vào hồi 4h15 phút ngày 25/8. Vài tiếng đồng hồ trước đó, đồng phạm thứ tư của hắn là Siraj Rehman cũng đã bị bắt.

Ấn Độ: Bắt toàn bộ nghi phạm hiếp dâm tập thể - 1

Cảnh sát bắt giữ nghi phạm thứ 5 trong vụ hiếp dâm

Một nghi phạm khác tên là Salim Ansari đã bị cảnh sát bắt giữ ở thủ đô New Delhi hôm Chủ Nhật. Tên này đã được di lý về Mumbai để phục vụ công tác điều tra.

Ansari bị bắt ở quận Bharat Nagar khi đang trên đường chạy trốn tới nhà một họ hàng ở thủ đô Ấn Độ. Đội trọng án Mumbai đã tới đồn cảnh sát quận Bharat Nagar để điều tra về người họ hàng này, và họ đã tóm gọn tên Ansari khi hắn đang ở đó.

Nạn nhân trong vụ án này là một nữ phóng viên 23 tuổi đang thực tập cho một tạp chí tiếng Anh. Cô đã bị hiếp dâm tập thể trong khi đang tác nghiệp cùng đồng nghiệp nam tại một nhà máy bỏ hoang hôm 22/8.

Các nghi phạm này đã trói đồng nghiệp của cô và đánh đập anh này, sau đó dùng một chai bia vỡ kề vào cổ cô gái để đe dọa và thay nhau cưỡng hiếp cô. Chúng còn dùng điện thoại di động chụp ảnh hành vi đê hèn này và đe dọa nạn nhân không được báo cảnh sát, nếu không chúng sẽ tung những bức hình này lên mạng.

Ấn Độ: Bắt toàn bộ nghi phạm hiếp dâm tập thể - 2

Biểu tình chống hiếp dâm ở Ấn Độ

Cảnh sát cho biết tên Kasim Bengali đã không chịu hợp tác với cơ quan điều tra và kiên quyết không khai nơi cất giấu chiếc điện thoại được dùng để chụp ảnh nạn nhân, mặc dù hắn đã thừa nhận có tham gia vào vụ hiếp dâm tập thể này.

Cảnh sát đã tổ chức truy tìm nhưng hiện vẫn chưa phát hiện được chiếc điện thoại này. Trong khi đó, các điều tra viên đã thu hồi được chai bia vỡ mà bọn chúng đã sử dụng để đe dọa nạn nhân tại hiện trường.

Các đối tượng này sẽ bị truy tố với các tội danh được quy định trong luật hình sự như cưỡng hiếp, bắt giữ người trái phép và hăm dọa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thành (Theo TimesofIndia) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN