Bà Tân Vlog bật mí lý do chuyên làm các món “siêu khủng, siêu cay”

Thứ Sáu, ngày 31/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trước khi được con trai hỗ trợ trở thành một Youtuber, người phụ nữ có thân hình nhỏ bé phải một mình lo mấy sào ruộng, có lúc đi xách vữa thuê để chăm lo cho các con.

Sự kiện: Tin nóng, Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog bật mí lý do chuyên làm các món “siêu khủng, siêu cay” - 1

Bà Tân Vlog cùng con trai lớn Hưng Vlog.

Bà Tân Vlog đang trở thành một “hiện tượng” không chỉ riêng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam mà kênh của bà Tân đã lọt Top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade (trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới).

Bà Tân Vlog có tên thật là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Bà có hai người con trai, trong đó con trai lớn Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) cũng chính là một Youtuber nổi tiếng Hưng Vlog.

Chia sẻ về bản thân, bà Tân cho hay mình là nông dân nên hằng ngày chỉ quanh quẩn với việc đồng áng, chăm gà, chăm lợn. Trước khi được con trai lớn hỗ trợ trở thành một Youtuber, người phụ nữ có thân hình nhỏ bé (cao 1,1m; nặng 32kg) một mình lo mấy sào ruộng, có lúc đi phụ hồ, xách vữa thuê để chăm lo cho các con.

Bật mí về lý do lựa chọn làm các món “siêu khủng, siêu cay” để quay clip, bà Tân cho rằng ở độ tuổi của bà thì nấu ăn là công việc phù hợp nhất đồng thời nhẹ nhàng hơn các công việc khác. Hằng ngày, bà Tân vẫn nấu ăn cho các con nên bản thân bà không thấy công việc này vất vả.

“Con trai tôi cũng là một Vlog, nhà tôi thường có nhiều bạn bè đến chơi, giao lưu nên tôi mới nghĩ ra phải làm những món ăn khổng lồ để mời tất cả mọi người cùng thưởng thức, ăn cho no”, bà Tân cười chia sẻ.

Bà Tân Vlog bật mí lý do chuyên làm các món “siêu khủng, siêu cay” - 2

Bà Tân bên đĩa cánh gà nướng “siêu cay khổng lồ”.

Nguyên liệu những món ăn “siêu khủng, siêu cay” do bà Tân tự đi chợ mua thức ăn, sơ chế và nấu như bình thường. Chỉ những lúc bận, bà Tân mới nhờ các con phụ giúp. Tất cả nguyên liệu nấu ăn đều do bà Tân bỏ tiền ra mua chứ không kêu gọi nhà tài trợ.

“Tôi làm vì niềm vui nên cũng không nhận tiền của ai hết”, bà Tân cho biết.

Theo bà Tân, việc quay clip có các con hỗ trợ nên bà chỉ cần nấu những món mình thích nhưng bà lại gặp khó khăn trong việc chào hỏi. Bà Tân thấy rằng việc xưng hô với mọi người là “bà Tân” cũng có phần không đúng vì có những độc giả lớn tuổi hơn theo dõi các clip của mình.

“Qua đây, tôi xin gửi lời xin lỗi tới quý vị khán giả và người hâm mộ, nhất là các cô chú, ông bà lớn tuổi. Nhưng vì Bà Tân Vlog đã trở thành thương hiệu, được nhiều người biết đến và yêu thích nên tôi sẽ giữ cái tên này”, bà Tân nói.

Chia sẻ về “nguồn thu” của kênh Bà Tân Vlog, anh Nguyễn Văn Hưng cho hay kênh đã được bật chức năng kinh doanh nhưng vẫn phải chờ Youtube phê duyệt nên thực tế kênh chưa mang lại lợi nhuận. Hiện kênh youtube của hai mẹ con bà Tân đang có một công ty thứ 3 đứng ra bảo vệ bản quyền. Phần tiền được trả từ Youtube, anh Hưng sẽ trích một phần để đóng thuế và lo các công việc liên quan.

Bà Tân Vlog mỗi ngày làm 1 clip, chăm vài chục con gà, lợn

Điều gì đã khiến bà Tân - một người phụ nữ gần 60 tuổi, với vóc dáng vô cùng bé nhỏ, tạo nên sức hút đặc biệt,...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung