Bà Rịa xác minh clip ô tô liên tục húc vào ô tô khác

Công an Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tiếp nhận thông tin và xác minh clip một ô tô húc đầu ô tô nhỏ phía trước, sau đó lùi lại rồi tiến tới húc tiếp...

Chiều tối 20-11, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội tại Bà Rịa- Vũng Tàu chia sẻ về một clip va chạm giao thông được cho là xảy ra trên một tuyến đường thuộc TP. Bà Rịa.

Theo clip ngắn ghi lại, một ô tô biển số 72 A-34...vẫn đang nổ máy chạy lấn sang làn đường bên kia tiến tới húc móp đầu bên trái ô tô nhỏ hơn biển số 60 A...chạy ngược chiều.

Chưa dừng lại sau khi húc lần một, chiếc xe này lùi lại và tiếp tục tiến tới húc thêm lần nữa vào đầu xe kia. Sau khi húc, xe lại lùi lại và tiến tới, thấy có người chạy bên đường tiến tới xe này mới cua xe sang tay phải chạy đi...

Bà Rịa xác minh clip ô tô liên tục húc vào ô tô khác - 1

Hình ảnh vụ việc được đưa lên mạng xã hội. Ảnh: Bà Rịa Entertaiment

Clip nhanh chóng được đăng tải trên một trang mạng có tên Bà Rịa... Từ đây nhiều người chia sẻ và bình luận.

Tối cùng ngày, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Đội CSGT công an TP. Bà Rịa cho biết đã tiếp nhận thông tin về clip trên và đang tiến hành xác minh để xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Nghe bạn gái nói thích mèo, nam thanh niên liền có hành động “lạ“ trong quán ăn ở Hà Nội

Nghe bạn gái nói thích mèo, nam thanh niên giả vờ đi vệ sinh rồi nhanh tay bắt trộm một chú mèo con trong quán ăn trên phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. KHÁNH ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN