"Ảo thuật" ở cây xăng: Đuổi việc nhân viên

Hai nhân viên Nguyễn Xuân Tân và Hoàng Công Đức đã thừa nhận việc thông đồng để thực hiện hành vi gian lận “móc túi” khách hàng như báo chí phản ánh.

Ngày 12/10, Công ty TNHH dịch vụ Đồng Khởi cho biết sau khi báo Tuổi Trẻ phản ánh cửa hàng xăng dầu Đồng Khởi (thường gọi là cây xăng Sông Đà, đường Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai) có hành vi gian lận xăng dầu trong bài viết "Ảo thuật gia" móc túi khách ở cây xăng, công ty đã họp kiểm điểm, chấn chỉnh hoạt động bán xăng tại cây xăng này.

Theo đó, hai nhân viên Nguyễn Xuân Tân và Hoàng Công Đức đã thừa nhận việc thông đồng để thực hiện hành vi gian lận “móc túi” khách hàng như báo chí phản ánh. Công ty TNHH dịch vụ Đồng Khởi đã buộc thôi việc Nguyễn Xuân Tân và Hoàng Công Đức. Ngoài ra, công ty còn quyết định cảnh cáo đối với ông Lê Đức Hải, phó giám đốc công ty kiêm cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu Đồng Khởi, vì đã thiếu kiểm tra giám sát nhân viên để xảy ra tình trạng gian lận trên.

Ông Vũ Xuân Thành, quản lý cửa hàng xăng dầu Đồng Khởi, bị chuyển xuống làm nhân viên bán hàng tại một cây xăng khác thuộc hệ thống của công ty này.

Cùng ngày, lãnh đạo Công ty TNHH MTV 27/7 TP.HCM đã ra quyết định đình chỉ công tác với ông Trần Xuân Minh, trạm trưởng trạm kinh doanh xăng dầu 27/7 (Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức) và hai nhân viên của trạm là ông Phan Văn Vui và ông Võ Văn Phong. Thời gian đình chỉ công tác đối với ông Trần Xuân Minh và hai nhân viên trên là 15 ngày để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và các sai phạm trong kinh doanh xăng dầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.T.Phúc - Ngọc Khải (Tuổi trẻ)
Nhiều cây xăng móc túi khách hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN