An táng 7 nạn nhân bị tài xế ngủ gật cán chết

Thứ Hai, ngày 23/07/2012 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 23/7, hàng ngàn người dân xã Quảng Điền, huyện Krông Ana - Đắk Lắk đã đến chia buồn và tiễn đưa các nạn nhân trong vụ tài xế ngủ gật tông vào quán ăn làm 7 người chết ở huyện Núi Thành - Quảng Nam.

6 giờ sáng 23/7, cùng một lúc người dân đã tiễn đưa mẹ con chị Nguyễn Thị Huyên (35 tuổi), Trần Thị Như Quỳnh (8 tuổi), Trần Thị Như Thùy (5 tuổi) và Nguyễn Thị Mận (49 tuổi, chị gái chị Huyên) về nghĩa trang xã Quảng Điền. Khi 4 quan tài này vừa hạ huyệt cũng là lúc người thân, xóm làng đưa thi thể 2 con của chị Nguyễn Thị Tường Vi (43 tuổi, người sống sót duy nhất trong đoàn 8 người ra Quảng Nam) là Nguyễn Quang Ngọc (8 tuổi) và Nguyễn Quang Quý (3 tuổi) về nơi an nghỉ cuối cùng. Đến 13 giờ cùng ngày, người dân cũng đã làm lễ di quan em Trần Thị Hân (14 tuổi) về nghĩa trang xã Quảng Điền an táng.

An táng 7 nạn nhân bị tài xế ngủ gật cán chết - 1

Trong 3 ngày qua, hàng trăm người dân luôn túc trực tại nhà các nạn nhân, động viên chia sẻ nỗi đau gia đình người bị nạn

Cũng trong ngày 23/7, UBND, Ủy ban MTTQ, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk và nhiều ban ngành, doanh nghiệp đã đến thăm hỏi, chia buồn gia đình 7 nạn nhân. UBND tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng/người chết, Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ 3 triệu đồng/người chết, Ban ATGT tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng/người chết và 1 triệu đồng/người bị thương. Sáng cùng ngày, người nhà của tài xế chiếc xe gây tai nạn cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 20 triệu đồng/người chết.

Chia sẻ
Theo C. Nguyên (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung