Ấn Độ: Dị nhân ngốn 3 kg gạch đá mỗi ngày

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 11:16 AM (GMT+7)

Đối với Pakkirappa, gạch đá trở thành món ăn không thể thiếu được mỗi ngày.

  

Người dân làng Karnataka ở Ấn Độ vô cùng kinh hãi với người thợ xây Pakkirappa Hunagundi, vì anh này ngốn tới 3 kg thức ăn một ngày, và thức ăn của anh ta là... những bức tường gạch nhà họ.

Người đàn ông 30 tuổi này trở nên nghiện những đồ ăn mà người thường không thể tiêu hóa nổi này sau khi lần đầu tiên ăn gạch đá một cách ngon lành hồi 10 tuổi.

Ấn Độ: Dị nhân ngốn 3 kg gạch đá mỗi ngày - 1

Gạch đá là món ăn khoái khẩu của Pakkirappa

Trong 20 năm qua, anh Pakkirappa đã gặm vô số bức tường của những ngôi nhà trong làng, thậm chí còn nhặt cả sỏi và bùn đất vương vãi xung quanh làng để cho vào mồm nhai rau ráu.

Theo các chuyên gia, anh Pakkirappa bị một chứng rối loạn ăn uống có tên gọi là “Pica”, và những người mắc chứng này thường có sở thích ăn những thứ kỳ lạ mà dạ dày bình thường không thể hấp thụ nổi. Mặc dù vậy, anh cho biết đã ăn gạch đá suốt 20 năm nay mà không hề có một tác dụng phụ nào.

Ấn Độ: Dị nhân ngốn 3 kg gạch đá mỗi ngày - 2

Nhiều bức tường gạch trở nên nham nhở dưới hàm răng của Pakkirappa

Pakkirappa tâm sự: “Tôi rất thích ăn gạch đá, bùn đất, và nó đã trở thành một phần của đời tôi. Tôi có thể không ăn cơm, nhưng gạch và bùn thì không thể nhịn được.”

Người đàn ông kỳ dị này cho biết mặc dù đã gặm mòn nhiều bức tường và cắn vỡ những hòn đá rắn nhất nhưng răng anh vẫn rất bền và tốt.

Ấn Độ: Dị nhân ngốn 3 kg gạch đá mỗi ngày - 3

Nhai gạch rau ráu

Món ưa thích nhất của anh Pakkirappa là những viên gạch mới nung mà anh tìm thấy xung quanh làng. Và món ăn “A1” (có nghĩa là thượng hạng theo cách nói của người Ấn Độ) này càng ngon hơn khi anh ăn dùng kèm một cốc nước.

Tuy nhiên, gia đình nhà Hunagundi lại không mấy vui vẻ gì với sở thích ăn uống kỳ lạ của anh, và mẹ anh phải luôn miệng rầy la và ngăn cản con trai mình ăn những thứ “quái đản”.

Ấn Độ: Dị nhân ngốn 3 kg gạch đá mỗi ngày - 4

Răng của Pakkirappa vẫn rất tốt sau 20 năm ăn gạch đá

Pakkirappa kể: “Mẹ tôi cứ bảo tôi là đừng ăn những thứ này. Bà ấy không ngừng kêu ca, nhưng ngay cả khi bà ấy làm món gà rán, tôi cũng không thèm ăn. Tôi không thèm những món ấy. Thứ tôi cần là bùn đất và gạch đá, và tôi không thể cai được cơn nghiện này.”

Sau khi thông tin về khả năng ăn gạch của Pakkirappa được truyền đi, rất nhiều người ở các nơi đã đổ về làng Karnataka để tận mắt nhìn thấy anh ngốn ngấu gạch đá.

Ấn Độ: Dị nhân ngốn 3 kg gạch đá mỗi ngày - 5

Pakkirappa đã trở thành một nhân vật nổi tiếng

Một người bạn của Pakkirappa cho biết: “Mặc dù đã trở nên nổi tiếng nhưng anh ấy vẫn rất nghèo. Chúng tôi cảm thấy rất thương khi nhìn anh ấy thơ thẩn trên đồng và cho bùn đất vào miệng ăn. Đối với anh ấy, than nóng cũng là một món ăn vặt ngon lành.”

Bố của Pakkirappa đã qua đời cách đây 4 năm, và gia đình anh giờ đây không còn nguồn thu nhập nào khác. Hiện Pakkirappa đang muốn đi vòng quanh nước Ấn để phô diễn sở thích ăn uống kỳ lạ của mình cho mọi người xem nhằm kiếm tiền nuôi gia đình.

Video Pakkirappa ngốn ngấu ngon lành gạch đá, bùn đất:

Theo Trí Dũng (Theo Mirror) (Khampha.vn)