Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện

Một bé gái 5 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp ở Ấn Độ đang bị bố mẹ bỏ rơi trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện, trong lúc hàng loạt cuộc đụng độ giữa người dân phản đối bạo lực với phụ nữ và bé gái với cảnh sát vẫn tiếp diễn.

Thông tin này vừa được lãnh đạo phe đối lập, bà Sushma Swaraj, kể lại sau khi bà đến thăm nạn nhân trong bệnh viện ở New Delhi. Bé gái đang bị bỏ mặc cho chết sau khi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và hành hung.

Trên đường phố, đám đông người biểu tình đụng độ với cảnh sát vì tức giận trước việc chính quyền xử lý những vụ cưỡng hiếp.

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 1

Rất đông phụ nữ biểu tình, đụng độ với cảnh sát

Bé gái 5 tuổi mất tích hôm 15/4 được chuyển từ bệnh viện địa phương lên bệnh viện nhà nước lớn nhất ở thủ đô trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ giám sát D.K. Sharma ở Viện khoa học y tế Ấn Độ, hôm nay nói rằng sức khỏe của bé gái đã ổn định sau khi được điều trị tích cực.

Bé gái được hàng xóm tìm thấy 2 ngày sau đó khi họ nghe thấy tiếng cô bé khóc trong căn phòng khóa cửa thuộc cùng tòa nhà mà cô bé và bố mẹ đang sinh sống ở New Delhi.

Lúc được tìm thấy, bé gái chỉ có một mình và bị thương nghiêm trọng.

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 2

Người dân phẫn nộ trước việc cảnh sát đưa tiền để gia đình nạn nhân bị cưỡng hiếp im lặng

Một thanh niên 24 tuổi bị bắt hôm qua ở bang Bihar, cách thủ đô Delhi 620 dặm về phía đông. Đối tượng được cho là liên quan tới vụ việc đang bị cảnh sát giam giữ và thẩm vấn.

Từ khi vụ cưỡng hiếp tập thể và hành hung nữ sinh trên xe buýt ở New Delhi xảy ra cách đây 4 tháng gây chấn động thế giới, hàng loạt vụ cưỡng hiếp bé gái xảy ra ở Ấn Độ khiến người dân vô cùng phẫn nộ trước tình trạng phụ nữ bị đối xử thô bạo.

Hôm nay là ngày thứ hai liên tiếp người biểu tình tụ tập bên ngoài các sở cảnh sát ở Delhi để phản đối sự việc cảnh sát phớt lờ trình báo của bố mẹ bé gái nói trên.

Cảnh sát Delhi bị cho là không muốn điều tra trường hợp cô bé mất tích, nên đã đưa cho gia đình cô bé 2.000 rupee (gần 800.000 đồng) để họ im lặng.

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 3

Cảnh sát đã bắt khoảng 50 người biểu tình, nhưng sau đó phải thả ra ngay

Người biểu tình đòi hỏi chính phủ phải bảo đảm an toàn cho phụ nữ và bé gái, đồng thời kêu gọi giám đốc cảnh sát Delhi từ chức.

Báo Telegraph cho biết bà Swaraj, lãnh đạo đảng Bharatiya Janata, cho biết khi đến bệnh viện thăm bé gái nói trên, bà nhìn thấy một bé gái 5 tuổi khác ở phòng bên cạnh bị bỏ mặc tại bệnh viện sau khi bị cưỡng hiếp.

“Cô bé cũng bị cưỡng hiếp và bị bỏ mặc trong viện. Cô bé nói nhớ mẹ nhưng không muốn về nhà”, bà Swaraj kể.

“Các bác sĩ cho biết chỉ vài ngày trước họ cho xuất viện một bé trai bị lạm dụng tình dục. Tôi nghĩ chúng ta phải treo cổ những tên tội phạm đó để cứu bọn trẻ của chúng ta”, bà Swaraj nói.

Một bé gái 11 tuổi khác cũng đang được chữa trị tại bệnh viện với nhiều tổn thương nội tạng nghiêm trọng sau khi bị cưỡng hiếp tập thể hồi tháng 8 năm ngoái.

Một số hình ảnh biểu tình, phản đối cảnh sát đang diễn ra ở Ấn Độ:

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 4

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 5

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 6

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 7

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 8

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 9

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 10

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 11

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 12

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 13

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 14

Ấn Độ: Bé 5 tuổi bị hiếp, bỏ rơi trong viện - 15

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN