Ấn Độ: Phẫn nộ bé gái 5 tuổi bị hiếp dã man

Một bé gái 5 tuổi đang chiến đấu để giữ lại mạng sống sau khi bị một người hàng xóm bắt cóc và hiếp dâm trong suốt 4 ngày tại thành phố Delhi, Ấn Độ.

Nạn nhân đã bị mất tích từ ngày 15/4 và được phát hiện vào tối 18/4 bởi những người qua đường sau khi nghe tiếng cô bé kêu cứu trong căn hộ của một người đàn ông sống cùng tòa nhà với gia đình của bé gái 5 tuổi.

Thủ phạm được được cho là đã hãm hiếp bé gái nhiều, làm tổn thương bộ phân sinh dục của cô bé và cố gắng bóp cổ nạn nhân. Bé gái đã được đưa đến bệnh viện Swami Dayanand tại thành phố Delhi để cấp cứu.

Các bác sĩ tại bệnh viện Swami Dayanand cho biết họ đã phát hiện những vật thể trong cơ quan sinh dục của bé gái, bao gồm một chai 200ml và sáp nến. Bé gái cũng bị thâm tím ở ngực, môi và cổ do bị thủ phạm đánh đập.

Bác sĩ R.K. Bansal, người trực tiếp kiểm tra cho bé gái cho biết đây là một trong những bệnh nhân nguy kịch nhất mà ông từ tiếp nhận. Bác sĩ Bansal cho biết 48 giờ tới sẽ quyết định tới cơ hội sống sót của bé gái.

Ấn Độ: Phẫn nộ bé gái 5 tuổi bị hiếp dã man - 1

Mọi người tổ chức biểu tình bên ngoài bệnh viện Swami Dayanand, nơi bé gái 5 tuổi đang được điều trị.

Đây là vụ hiếp dâm nghiêm trọng thứ 3 trong tháng này tại thành phố Delhi. Đầu tuần này, một bé gái 10 tuổi cũng bị hãm hiếp trên xe bus sau khi tài xế lừa nạn nhân khỏi nhà. Tuần trước, một bé gái 10 tuổi khác cũng bị hiếp dâm bởi một người đàn ông sống gần nhà.

Vụ bé gái 5 tuổi bị bắt cóc và hiếp dâm đã gây ra một làn sóng biểu tình bên ngoài bệnh viện Swami Dayanand. Họ cáo buộc chính quyền đã không quan tâm tới sự an toàn của người dân và cảnh sát đã không tích cực tìm kiếm khi nhận được thông tin cô bé mất tích.

Gia đình của bé gái cho rằng cảnh sát đã định đút lót họ 2.000 rupee để giữ im lặng và không đưa sự việc ra tòa sau khi bé gái được giải cứu. Tuy nhiên, mẹ của bé gái đã không đồng ý và muốn những phán quyết công bằng từ chính quyền.

Ngày hôm nay 20/4, cảnh sát trưởng thành phố Delhi ông Neeraj Kumar cho biết họ đã xác định được thủ phạm hiếp dâm bé gái và đang tổ chức bắt giữ hắn ta.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN