Ăn bánh mì chảo, khách kinh hãi phát hiện dòi bò lúc nhúc trên pate

Khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trên miếng pate nên đã từ chối dùng bữa.

Clip: Khách tá hỏa phát hiện dòi bò lúc nhúc trên miếng pate.

Ngày 8/5, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh dòi bò lúc nhúc trên miếng pate tại một quán bánh mì chảo. Vụ việc xảy ra ở bánh mì chảo Cột Điện Quán (phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Theo clip đăng tải, một nhóm khách đến quán bánh mì chảo. Khi nhân viên bê đồ ra, khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trên miếng pate nên đã thông báo. Lúc này, nhân viên đề nghị đổi chảo mới, song nhóm khách từ chối không dùng bữa. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều bình luận từ người dùng Facebook.

Dòi bò lúc nhúc trên miếng pate

Dòi bò lúc nhúc trên miếng pate

Trước thông tin trên, đại diện chuỗi hệ thống bánh mì chảo Cột Điện Quán xác nhận, sự việc xảy ra tại chi nhánh ở TP Thái Bình.

Theo đại diện chuỗi hệ thống bánh mì chảo, khi tiếp nhận thông tin phản ánh, đơn vị đã phạt và đình chỉ tạm thời hoạt động cơ sở này để khắc phục sự việc. Quán chỉ được hoạt động trở lại khi cán bộ giám sát của chuỗi tới thanh tra và xác nhận cơ sở đủ điều kiện hoạt động.

Đại diện chuỗi hệ thống bánh mì chảo này cũng xin lỗi nhóm khách "vì trải nghiệm không được tốt". Đơn vị thừa nhận sai sót này không chỉ là do lỗi phía cơ sở, mà còn là lỗi của hệ thống khi chưa giám sát chặt chẽ chất lượng các cơ sở ở tỉnh.

"Chúng tôi cũng đã gửi thông báo nhắc nhở tới tất cả cơ sở trong hệ thống, yêu cầu rà soát lại hoạt động vệ sinh, không để xảy ra tình huống tương tự", đại diện chuỗi hệ thống bánh mì chảo Cột Điện Quán nói.

Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin trên. Đơn vị sẽ chỉ đạo, phối hợp cùng lực lượng chức năng để kiểm tra cụ thể vụ việc.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Đề Thám, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho hay, sau khi nắm được thông tin dòi bò lúc nhúc trên miếng pate tại một quán ăn, chính quyền đã thành lập đoàn kiểm tra của phường, thành phố xuống kiểm tra quán ăn. Tuy nhiên, quán ăn này đang đóng cửa, lực lượng chức năng chưa gặp được chủ quán.

“Hiện chúng tôi đang xuống để lập biên bản”, lãnh đạo phường Đề Thám nói và cho biết, quán ăn này nằm trong đường nội bộ của một khu trung tâm thương mại trên địa bàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Tại thời điểm kiểm tra quán bị phản ảnh bán cá lóc nướng có dòi lúc nhúc, cơ quan chức năng ghi nhận tình trạng côn trùng hại xâm nhập, không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
An toàn thực phẩm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN