Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong

Chủ Nhật, ngày 12/03/2017 11:00 AM (GMT+7)

Vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khiến hai chị em sinh đôi cùng mẹ và cậu ruột tử vong, thi thể cả 4 nạn nhân được phát hiện nằm ở cửa ra vào.

Sự kiện: Tin nóng

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 1

Đến 10h ngày 12.3 hiện trường vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại căn nhà trên đường Tỉnh Lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) khiến 4 người trong gia đình tử vong đã được cơ quan chức năng khám nghiệm xong. Các nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Xuân Trang (26 tuổi), Huỳnh Tường Vân, Huỳnh Tường Vy (là 2 chị em sinh đôi, cùng 5 tuổi, con gái của chị Trang) và Nguyễn Xuân Trí (23 tuổi, em của chị Trang).

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 2

Trước đó, vào khoảng 0h20 rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện lửa bùng phát tại khu vực giữa căn nhà. Nhiều người dùng nước và bình chữa cháy cố xông vào bên trong dập lửa nhưng bất thành do cánh cửa sắt đã bị khóa. Chỉ trong tích tắc, căn nhà bao trùm trong biển lửa.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 3

 Người dân địa phương cho biết, vợ chồng chị Trang mướn lại một phòng ở giữa căn nhà để ở. Chủ nhà ở phòng phía trước và dùng phòng này là nơi bán quan tài. Ban ngày người chủ ở đây nhưng buổi tối thì về nhà nơi khác ngủ. Căn phòng nơi xảy ra hỏa hoạn ngăn cách với phòng của chủ nhà phía trước bằng một cánh cửa sắt kiên cố.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 4

Lối thoát duy nhất của căn phòng vợ chồng chị Trang là cánh cửa sắt hướng ra hẻm 1686 Tỉnh lộ 10. Thời điểm xảy ra cháy, cánh cửa sắt đã được khóa. Phía trong nhà có chị Trang, hai con gái sinh đôi và người em trai. Riêng chồng chị Trang đi ra ngoài.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 5

 “Lúc đó lửa cháy lớn dữ lắm. Tôi cùng nhiều người trong hẻm phá cánh cửa sắt nhưng bất thành. Cánh cửa sắt nóng hừng hực. Ban đầu lửa nhỏ còn nghe tiếng kêu cứu bên trong nhưng sau đó tắt dân”, anh Nam người dân địa phương kể.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 6

 Lực lượng PCCC quận Bình Tân có mặt dập tắt ngọn lửa sau 30 phút. Khi lực lượng chức năng vào bên trong phát hiện chị Trang cùng hai con gái sinh đôi và người em của chị Trang đã tử vong.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 7

Căn phòng chị Trang thuê ở có một trệt và gác lửng. Phía dưới nhà dùng làm nơi chứa ván ép.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 8

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 9

Ba chiếc xe máy dựng ở khu vực cửa ra vào bị cháy trơ khung

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 10

Cánh cửa sắt cũng bị biến dạng.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 11

 Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường vụ hảo hoạn đặc biệt nghiêm trọng này

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 12

Cậu ruột của chị Trang cho biết, chị Trang cùng hai cháu mới từ quê Bình Thuận vào Sài Gòn được vài ngày. Chồng chị Trang phụ kinh doanh ván ép cách căn nhà xảy ra hỏa hoạn 1 căn nhà.

Ám ảnh hiện trường vụ cháy nhà 4 người tử vong - 13

>>XEM THÊM

4 người kêu cứu tuyệt vọng trong biển lửa​

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung