Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

6 người mất tay do pháo nổ ngày Tết

Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 12:51 PM (GMT+7)

Theo thống kê, ở Nghệ An, từ ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày mùng 2 Tết (14-2 đến 17-2), có 29 người nhập viện do đánh nhau, 6 người mất tay do pháo nổ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Những ngày nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra nhiều vụ tai nạn khiến nhiều người chết và bị thương.

Trong đó, trong 4 ngày (từ ngày 14 đến 17-2, tức ngày 29 tháng Chạp đến ngày mùng 2 Tết), có 6 trường hợp phải phẫu thuật cắt bàn tay do sử dụng pháo nổ.

Tuy nhiên, nạn nhân nhiều nhất là do tai nạn giao thông. Vào trưa ngày 17-2 (mùng 2 Tết), trên Quốc lộ 48 đoạn qua địa bàn xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 1 chiếc xe taxi với 3 xe máy làm 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 2 người bị thương nặng.

Chiều cùng ngày 17-2, trên Quốc lộ 7 đoạn qua xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa 2 xe máy khiến 3 người bị thương nặng, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo thống kê của Sở Y tế Nghệ An, từ ngày 14 đến 17-2, các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An tiếp nhận, cấp cứu cho gần 500 trường hợp bị tai nạn giao thông, trong đó có 2 trường hợp tử vong, nhiều trường hợp tiên lượng xấu.

Ngoài ra, trong 4 ngày từ ngày 14 đến 17-2, tại Nghệ An có 29 người phải nhập viện do đánh nhau, 18 người do ngộ độc rượu bia.

Cạo diêm thuê làm pháo, 1 học sinh bị mất 6 ngón tay

Sau khi phát nổ, 2 bàn tay nạn nhân bị thương khá nặng, tay phải giữ được một ngón cái, còn tay trái mất 2 ngón.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức trong ngày - Nam sinh cháy sém mặt vì chế pháo nổ
Nam sinh cháy sém mặt vì chế pháo nổ
Không biết cách chế tạo pháo nổ nhưng P. vẫn chuẩn bị các vật dụng để làm. Sau khi trộn lưu huỳnh với một số hóa chất khác thì bất ngờ thuốc...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang