5 câu chuyện kỳ cục nhất năm 2012

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 11:50 AM (GMT+7)

Một loài cá thích ăn tinh hoàn, một cô gái giảm cân nhờ quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày, một nữ sinh Brazil đấu giá trinh tiết của mình với giá 780.000 USD… là những câu chuyện kỳ cục nhất năm 2012.

  

1. Đấu giá trinh tiết

Sự trinh trắng có giá bao nhiêu? Với Catarina Migliorini, nó được bán với mức giá chính xác là 780.000 USD. Đó là số tiền mà cô nữ sinh 20 tuổi người Brazil nhận được qua một phiên đấu giá trinh tiết trên Internet. Ngay từ đầu, Catarina đã tuyên bố sẽ dành số tiền thu được làm từ thiện cho những người nghèo ở đất nước cô và không coi đó là hành động mại dâm. Tuy vậy, một công tố viên Brazil vẫn tuyên bố anh này sẽ xem xét tới khả năng buộc tội hình sự với những người tham gia vào thương vụ của Catarina.

5 câu chuyện kỳ cục nhất năm 2012 - 1

3. Phát hiện loài cá thích ăn tinh hoàn ở Illinois

Không gì có thể khiến cánh đàn ông phải khép chân, nắm chặt “của quý” và nhăn mặt như câu chuyện này. Pacu - một loài cá có răng với cân nặng tới 25 kg đã được phát hiện ở hồ Lou Yaeger, Illinois (Mỹ) vào tháng 6/2012. Pacu có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon. Chúng thường ăn các loại hạt, ốc sên và thực vật thủy sinh. Nhưng khi tiếp xúc với con người, chúng lại thường rất “khoái khẩu” các tinh hoàn của ngư dân và vận động viên bơi lội.

5 câu chuyện kỳ cục nhất năm 2012 - 2

2. Người đàn ông có da bong bóng

Cách đây hơn 3 thập kỷ, khi Chandra Wisnu, người Indonesia kết hôn với vợ mình, chị Nanik, anh còn rất trẻ, đẹp trai, được giáo dục tốt và sinh ra trong một gia đình khá giả. Sau đám cưới, anh không còn được may mắn như vậy. Một bất thường hiếm gặp ở hệ thần kinh đã làm anh biến dạng. Khắp mình mẩy anh mọc lên các bướu giống như bong bóng nhìn rất đáng sợ. Tuy nhiên, điều măn mắn là người vợ vẫn không từ bỏ anh.

4. Giảm cân nhờ sex

Pauline Potter là người phụ nữ nặng nhất thế giới vào năm 2011 với trọng lượng đáng kinh ngạc: 291 kg. Nhưng tháng 7/2012, cô thông báo với các phóng viên rằng mình đã giảm được 45 kg nhờ các buổi “marathon” tình dục với người chống cũ. Có thời điểm họ quan hệ tới 6 lần/ngày.

5 câu chuyện kỳ cục nhất năm 2012 - 3

5. Nấu bộ phận sinh dục phục vụ thực khách

Đầu bếp người Nhật Bản Mao Sugiyama đến từ Tokyo tự con mình là người “vô tính”. Anh này đã nấu chín và phục vụ 5 thực khách món ăn làm từ chính bộ phận sinh dục của mình với giá 250 USD/đĩa vào tháng 5/2012. Dương vật, tinh hoàn và bìu của Sugiyama được trang trí với nấm và mùi tây Ý. Câu chuyện sau đó đã gây sốt tại Nhật Bản. Một số người tỏ ra thích thú nhưng cũng có rất nhiều người phẫn nộ.

Theo Trung Phạm (Theo Huffingtonpost) (Khampha.vn)