10 người bỏng nặng khi dùng nhựa pha xăng để nhuộm lưới đánh cá

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 21:08 PM (GMT+7)

Nhóm người trong xóm cùng nhau dùng xăng pha với nhựa đường để nhuộm lưới đánh cá để lưới chắc hơn. Bất ngờ ngọn lửa bùng phát khiến 10 người bị bỏng.

Sự kiện: Tin nóng, Tiền Giang

  

10 người bỏng nặng khi dùng nhựa pha xăng để nhuộm lưới đánh cá - 1

Các nạn nhân được điều trị tại bệnh viện

Ngày 31/10, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang tiếp nhận 10 ca bỏng nặng do nhuộm lưới cá vào nhựa đường đun để nguội pha với xăng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, tại nhà bà Bảy Tuổi (ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Hội, TX. Cai Lậy) có gần 20 người dùng nhựa đường pha với xăng để nhúng lưới cá (nhằm mục đích lưới cá chắc hơn). Bất ngờ có gió lớn lùa vào nên bụi than bay sang khu vực nhúng làm phát hỏa khiến 10 người bị bỏng nặng.

Các nạn nhân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Anh Lê Văn Triệu (một trong các nạn nhân) cho biết, tất cả mọi người bị nạn đều ngụ cùng địa phương. Mọi người cùng nhau nhuộm lưới vào nhựa đường pha xăng nhằm lưới chắc hơn để cùng nhau đi kéo cá tra thuê nhưng bất ngờ bị nạn.

Bác sĩ Huỳnh Văn Hơn - người điều trị trực tiếp các nạn nhân cho biết, các nạn nhân đều bỏng ở phần chân và đa phần đều cấp cứu kịp thời. Song có một ca nặng hơn do gia đình không biết cách xử lý.

Dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ bằng cồn, 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng

Trong giờ dạy về kỹ năng phòng chống cháy nổ, 3 trẻ mầm non đang theo học tại cơ sở mầm non tư thục Tuổi thơ tại Hà...

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng