Lê Công Vinh - Biểu tượng của bóng đá Việt Nam tái xuất trên sân cỏ?

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến Lê Công Vinh, có lẽ chúng ta sẽ luôn nhớ tới anh như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà khó có cầu thủ nào có được. Những bước chạy trên cỏ của chàng tiền đạo xứ Nghệ luôn đem đến cho người hâm mộ sự tự hào về một tay săn bàn luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho đội tuyển Quốc gia. 

Lê Công Vinh - Biểu tượng của bóng đá Việt Nam tái xuất trên sân cỏ? - 1

Giờ đây, tượng đài của chiếc áo số 9 sẽ được tái hiện một cách chân thực và hoàn hảo nhất trong tựa game FIFA Online 4 nhằm nâng tầm và khẳng định vị thế cho bóng đá Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá về Lê Công Vinh

- Khám phá câu chuyện lịch sử và chỉ số của các Vietnam Legend tại: https://vnl.fo4.garena.vn/ 

Tiểu sử 

Lê Công vinh sinh ngày 10/12/1985 tại Nghệ An. Dù có xuất phát điểm vô cùng khó khăn trong những ngày đầu theo nghiệp quần đùi áo số, thế nhưng chàng tiền đạo xứ Nghệ vẫn không bao giờ bỏ cuộc mà thay vào đó anh luôn lấy đó là động lực để phấn đấu và không ngừng tiến bộ. Mọi thành quả đã được đền đáp xuất sắc khi ở năm 2004, Công Vinh đã nhận được cú đúp danh hiệu cá nhân là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm và Quả bóng vàng Việt Nam và đó cũng là tiền đề để tạo nên một tượng đài của bóng đá Việt Nam sau này.

Thành tích nổi bật

Lê Công Vinh - Biểu tượng của bóng đá Việt Nam tái xuất trên sân cỏ? - 2

Đối với cựu tiền đạo của bóng đá Việt Nam, anh đã sở hữu hàng chục danh hiệu đồ sộ ở phương diện cá nhân hay tập thể. Chủ nhân của 3 quả bóng vàng Việt Nam năm 2004, 2006 và 2007 là người đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Quốc gia với 51 bàn thắng. Trong đó, chúng ta không thể nào quên được bàn thắng của anh trong trận chung kết AFF Cup 2008 khi đối đầu với Thái Lan và giúp Việt Nam có lần đầu tiên bước lên đỉnh Đông Nam Á.

Thành tích nổi bật của Lê Công Vinh:

- Quả bóng vàng Việt Nam năm 2004, 2006 và 2007

- AFC: Huyền thoại Đông Nam Á (2020)

- Vô địch AFF Cup 2008

- Chân sút vĩ đại nhất của đội tuyển Quốc gia Việt Nam với 51 bàn thắng

Sự xuất hiện trên FIFA Online 4 

Lê Công Vinh - Biểu tượng của bóng đá Việt Nam tái xuất trên sân cỏ? - 3

Công Vinh là một trong những cái tên được chờ đợi nhiều nhất ở lần xuất hiện trong tựa game FIFA Online 4 lần này. Anh hứa hẹn sẽ sắm vai trò quan trọng và lĩnh xướng hàng công nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của một tay săn bàn hàng đầu. Với bộ chỉ số tổng quát lên đến 102 khi được xếp cao nhất trên hàng công cùng với đó là chỉ số dứt điểm và tốc độ lần lượt là 104 và 105 sẽ biến chàng tiền đạo người Nghệ An là mối đe dọa trước khung thành mọi đối thủ. Ngoài những kỹ năng cần có của một tiền đạo, Công Vinh có sở hữu chỉ số rê bóng ở mức 101 và bộ kĩ thuật 4 sao giúp a có thể chơi ở nhiều vị trí như CF hay RW đều ở mức tuyệt vời.

Giờ đây, Công Vinh cùng với 4 huyền thoại khác đã trở lại sân cỏ và sẵn sàng khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam trong FIFA Online 4. Vào game ngay!!!

Lê Công Vinh - Biểu tượng của bóng đá Việt Nam tái xuất trên sân cỏ? - 4

Khám phá câu chuyện lịch sử và chỉ số của các Vietnam Legend tại: https://vnl.fo4.garena.vn/ 

Nguồn: http://danviet.vn/le-cong-vinh-bieu-tuong-cua-bong-da-viet-nam-tai-xuat-tren-san-co-502021291955...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung