Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Roland Garros
Carlos Alcaraz
1
Novak Djokovic
3
casper-vs-alexander
Roland Garros
Casper Ruud
3
Alexander Zverev
0
ana-vs-jasmine
Makarska Open
Ana Konjuh
-
Jasmine Paolini
-

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao

Chỉ còn 1 tuần nữa , lần đầu tiên tại Việt Nam, Chương trình Giao Lưu Gymbiz Việt - Mỹ sẽ được tổ chức tại Quận 10, TP.HCM vào ngày 10/3 sắp tới.

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 1

VĐV - HLV cá nhân - Người mẫu thể hình nổi tiếng trên thế giới Ulisses Jr

Sự kiện đặc biệt này sẽ có sự góp mặt tham gia của Idol Ulisses đại diện Brand BiotechUSA biểu tượng hoàn hảo của gymer Thế Giới đến Việt Nam, cùng với các bạn idol VĐV (vận động viên) thể hình nước nhà, giao lưu và chia sẻ với tinh thần thể thao giữa 2 nước Việt - Mỹ.

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 2

BTC chương trình Ulisses và VĐV nước chủ nhà

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 3

VĐV Trần Hoàng Duy Thuận Kiện Tướng Quốc Tế ở hạng mục bodybuilding và cũng là người đầu tiên dành được 2 HCV SEAGAME ở Việt Nam

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 4

VĐV Nguyễn Quyền 2 lần Overall Champion SportMen Việt Nam

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 5

VĐV Nguyễn Thị Kim Dung là Kiện Tướng Quốc Gia đạt thành tích 2 HCV đại hội thể dục thể thao toàn Quốc

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 6

Lâm Kim Khánh VĐV thể hình trẻ đạt 1st Runner - Up Fitness Model Word Việt Nam 2022

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 7

BTV- MC - VĐV Hồ Võ Ngọc Dung, cô gái đầu tiên của Việt Nam 2 lần liên tiếp giữ danh hiệu “Overall Champion FIF international 2019-2022”

Giao lưu Gymbiz Việt – Mỹ 2023: kết nối tinh thần thể thao - 8

CEO Tạ Văn Vinh, GĐ điều hành công ty TNHH PROFIT, đang công tác tại nước ngoài

Điểm nhấn trong chương trình giao lưu lần này chính là việc Biên tập viên (BTV) Hồ Võ Ngọc Dung đề cử và mời các bạn VĐV trong nước tham gia giao lưu tại sự kiện độc đáo có 1-0-2 lần này.

“Giao Lưu Gymbiz Việt - Mỹ” là một sự kiện đặc biệt thu hút nhiều sự quan tâm của giới gymer và người hâm mộ. Đây là nơi để các bạn VĐV tỏa sáng và trình diễn tài năng kỹ thuật biểu diễn của mình. Thông qua đó, chương trình mong muốn tạo ra những khác biệt về hình ảnh của Gymer và có một góc nhìn khách quan về Gymer và VĐV.

Hiện tại, tinh thần các bạn VĐV trong nước rất phấn khởi, hồ hởi và đang trong quá trình tập luyện và chuẩn bị khá chu đáo để có thể giao lưu tốt trong chương trình để mang 1 màu sắc mới hơn. Với sự đam mê thích trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và chia sẽ cùng với các bạn bè trong và ngoài nước.

CEO Tạ Văn Vinh mong muốn đem lại những nội dung tốt nhất nhằm tạo ra sự kết nối tinh thần thể thao với chủ đề “Giao lưu Gymbiz Việt -Mỹ”. “ Chương trình này mở ra cơ hội giao lưu và tiếp cận với những tên tuổi hàng đầu trong bộ môn thể hình thế giới. Đây là một bước đệm cho các bạn trẻ đam mê tập gym tại Việt Nam có một góc nhìn chuyên nghiệp hơn khi bước vào con đường Gymer!”, CEO Tạ Văn Vinh chia sẻ.

Ngay tại thời điểm này mọi thông tin chương trình diễn ra, được cập nhật rất chi tiết, để bạn đọc, những người yêu thích bộ môn Gym cũng như bạn trẻ yêu thích Ulisses Jr nói chung và các bạn VĐV trong nước nói riêng có thể đăng kí tham gia giao lưu nhanh chóng . Mọi thông tin cập nhật trên Page: "Vua Cơ Bắp - Thông Tin Event".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/giao-luu-gymbiz-viet-my-2023-ket-noi-tinh-than-the-thao-c27a49...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung