Gã khổng lồ Monster Energy chính thức gia nhập môn thể thao vua tại mùa giải Ngoại Hạng Anh 2020

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Monster Energy – nhãn hiệu nước tăng lực của Mỹ xác nhận việc ký kết thỏa thuận hợp tác với CLB bóng đá tại giải ngoại hạng Anh Tottenham Hotspurs và tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đánh dấu sự kiện đặc biệt này.

Gã khổng lồ Monster Energy chính thức gia nhập môn thể thao vua tại mùa giải Ngoại Hạng Anh 2020 - 1

Son Heung-min cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng

Monster Energy đã trở thành đối tác nước tăng lực chính thức của câu lạc bộ Tottenham Hotspur trong giải Ngoại Hạng Anh kể từ đầu mùa giải 2019-2020. Tottenham được fan thân thiết gọi là “Spurs”, sân nhà của Son Heung-min, là một trong những câu lạc bộ đầu tiên hợp tác cùng ông lớn tăng lực đứng đầu thị trường Mỹ. Tottenham không chỉ là câu lạc bộ đối tác đầu tiên ở Giải ngoại hạng Anh mà còn là một trong những câu lạc bộ lớn đầu tiên tại châu Âu hợp tác với Monster Energy. Từ nay, người hâm mộ đến với sân Tottenham Hotspur sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm nước tăng lực của hãng.

Gã khổng lồ Monster Energy chính thức gia nhập môn thể thao vua tại mùa giải Ngoại Hạng Anh 2020 - 2

Monster Energy chính thức trở thành nhà tài trợ nước tăng lực cho đội bóng Tottentam Hotspurs

Jon Tuck, Phó chủ tịch cấp cao bộ phận Marketing của Monster Energy tại Châu Âu, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi khi tuyên bố hợp tác với Tottenham Hotspur. Monster Energy là thương hiệu quen thuộc gắn liền với những cái tên mang tính biểu tượng trong làng thể thao và chúng tôi mang sự cuồng nhiệt của mình đồng hành cùng các CLB trong những trận cầu đỉnh cao. Chúng tôi mong muốn được kết nối với cổ động viên và đồng hành với họ đi qua những trải nghiệm thể thao tuyệt vời của mùa giải này và cả trong tương lai.”

Gã khổng lồ Monster Energy chính thức gia nhập môn thể thao vua tại mùa giải Ngoại Hạng Anh 2020 - 3

Logo Monster đã xuất hiện trên màn hình trong trận đấu giữa Tottenham Hotspur và West Ham United tại sân vận động Tottenham Hotspur vào ngày 23/6/2020 tại London, Anh.

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Monster Energy tung chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng ngay quà tặng bóng đá cực chất từ Monster Energy”. Từ ngày 01/7/2020 – 15/8/2020, mỗi khách hàng mua sản phẩm Monster Energy sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà bóng đá, với hơn 1,000 giải thưởng độc quyền: 4 Giải Đặc Biệt, gồm 4 Bàn banh lắc Monster; 400 Giải Nhất, gồm 400 áo, bóng da, túi & balo bóng đá Monster, và gần 600 giải Phụ là Túi thể thao Monster. Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Gã khổng lồ Monster Energy chính thức gia nhập môn thể thao vua tại mùa giải Ngoại Hạng Anh 2020 - 4

Nhiều quà tặng bóng đá cực chất từ Monster Energy để đánh dấu sự kiện đặc biệt này.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-khong-lo-monster-energy-chinh-thuc-gia-nhap-mon-the-thao-vua-tai-mua-giai-n...

(Dân Việt).