Bộ đôi BLV Quang Huy & Quang Tùng tái ngộ trong FIFA Online 4

Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, BLV Quang Huy chính thức nhận lời Garena làm bình luận viên cho FIFA Online 4 cùng BLV Quang Tùng

Trong các trận cầu đỉnh cao, Bình luận viên luôn là một phần không thể thiếu bởi họ là người mang đến sức nóng, sự quyết liệt trong các pha bóng cùng toàn bộ những diễn biến có ở trên sân đến cho người hâm mộ qua màn ảnh nhỏ. Nhưng để truyền tải được tất cả diễn biến với chất lượng chất lượng đỉnh cao đã trở nên khó hơn rất nhiều.

Hiện nay, các BLV thường chú trọng vào bình luận chuyên môn quá nhiều mà quên đi việc truyền đi sức nóng từ các SVĐ đến người xem – sự khác biệt lớn nhất khi theo dõi trực tiếp và qua màn ảnh nhỏ. Có lẽ phải cần nhiều thời gian hơn để có thể hoàn thiện được công tác bình luận viên – như cái cách mà các BLV gạo cội đã từng mang bóng đá đến NHM qua màn hình TV. Trong số những BLV Việt Nam đã thành danh và trở thành thương hiệu, bộ đôi BLV Quang Huy – Quang Tùng là những cá nhân hiếm hoi mà NHM bóng đá tại Việt Nam có thể vừa thưởng thức bóng đá với diễn biến chuyên môn đỉnh cao cùng sự sôi động lan tỏa đến người xem.

Bộ đôi BLV Quang Huy & Quang Tùng tái ngộ trong FIFA Online 4 - 1

Hình ảnh 2 BLV lừng danh này xuất hiện cùng nhau vào thời điểm hiện tại là rất khó

Mới đây, cộng đồng NHM bóng đá xuất hiện thông tin vô cùng bất ngờ: bộ đôi BLV lừng danh Quang Huy – Quang Tùng chính thức tái hợp với nhau trong phần bình luận ingame của tựa game bóng đá FIFA Online 4. Đây là một trong những nước đi rất chính xác của NPH Garena, khi từ lâu phần bình luận ingame của các tựa game bóng đá luôn khá đơn giản và gây nhàm chán cho người chơi. Với FIFA Online 4 - sẽ không còn những câu hội thoại rập khuôn thiếu sức sống nữa! FIFA Online 4 đang quyết tâm “cải tổ” cực mạnh ngay từ khâu bình luận tiếng Việt trong game bằng hợp đồng với 2 BLV lừng danh Quang Huy và Quang Tùng.

Bộ đôi BLV Quang Huy & Quang Tùng tái ngộ trong FIFA Online 4 - 2

Màn tái hợp có lẽ khủng nhất trong lịch sử của dòng game bóng đá tại Việt Nam!

Tuy nhiên, nó chỉ là một phần nhỏ trong bức tranh chung mà FIFA Online 4 tạo ra cho game thủ tại Việt Nam. “Thỏa giấc mơ sân cỏ cùng FIFA Online 4” – với mục tiêu phát triển chân thực hóa tựa game bóng đá này còn được thể hiện qua chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng với nền tảng engine tốt nhất hiện nay. Có thể đánh giá FIFA Online 4 là sản phẩm mới có chất lượng hoàn toàn không hề thua kém so với FIFA 18 – tựa game bóng đá mới nhất với chất lượng khủng của EA Sports.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về FIFA Online 4 tại trang chủ https://fo4.garena.vn/. Dự kiến game sẽ ra mắt trước khi ngày hội bóng đá Thế giới – FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Đây sẽ là món ăn tinh thần cực chất lượng dành cho người hâm mộ bóng đá trong dịp Hè này.

Cũng tại trang chủ, gamer có thể nhận ngay key closed beta để trải nghiệm bản Closed beta của FIFA Online 4 Việt Nam ngay từ bây giờ. NPH Garena sẽ phát một lượng key hạn chế nữa vào lúc 10h, 14h và 18h hằng ngày kể từ 14/3/2018. Vì số lượng key khá hạn chế nên nếu các bạn không nhận được key vào mốc nào thì hãy chờ đến mốc thời gian tiếp theo.

Bộ đôi BLV Quang Huy & Quang Tùng tái ngộ trong FIFA Online 4 - 3

Với mục tiêu “Thỏa giấc mơ sân cỏ”, FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ là tựa game bóng đá đỉnh nhất được phát hành tại Việt Nam trong năm 2018!

Xem video tại đây.

(Theo Khám phá).