Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải

Thứ Hai, ngày 25/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã tìm ra đội đoạt chức vô địch.

Năm nay giải đã chào đón 27 đội tham dự theo 3 hạng mục. Đó là: Giải nam chuyên nghiệp dành cho các nam cầu thủ hạng A. Kế đến là Giải Vets Men là giải dành cho cựu chiến binh nam trên 35 tuổi và cuối cùng là hạng mục Giải dành cho các cầu thủ nữ.  Ở tất cả các hạng mục, số cầu thủ chơi trong mỗi đội là 10 người.

Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải - 1

Chức vô địch nam hạng A năm nay thuộc về đội Singapore Barbarians, về nhì là đội Bangkok Southerners với tỉ số chung cuộc là 28-0. Ở hạng mục Vets Men’s over 35’s, chức vô địch thuộc về Singapore Barbarians, giải nhì thuộc về đội KK Sharks đến từ Malaysia. Và cuối cùng, danh hiệu vô địch nữ giải Wolf Blass Saigon 10’s năm nay thuộc về Singapore Bucks, về nhì giải nữ là đội Shining Rahus đến từ Campuchia.

Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải - 2

“Tôi chưa bao giờ tham dự một giải đấu nào tuyệt cú mèo đến như vậy. Mọi thứ đều rất tuyệt từ khâu đón tiếp tại sân bay đến tiệc chiêu đãi tại hồ bơi và tiệc mừng giải đấu. Chúng tôi được tiếp đón nồng nhiệt như những vị khách quý”, Lena Brantmark - thành viên đội nữ vô địch giải bóng bầu dục năm nay nhận xét.

Giải đấu năm nay thu hút 450 cầu thủ đến từ 10 quốc gia như: Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia.... Và đây là năm đầu tiên giải có sự tham dự  của các cầu thủ nữ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực.

Sự kiện được tổ chức chu đáo, miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP.HCM. Giải đấu cũng vinh dự chào đón ca sĩ Thảo Trang cùng gia đình đến thưởng thức giải đấu.

Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải - 3

Mọi người đã có 2 ngày cuối tuần sôi động và tràn đầy niềm vui, nhiều hoạt động thú vị bên gia đình và bạn bè như trẻ con tha hồ nhúng nhảy tại lâu đài hơi, được tô tượng, cỡi bò điện, xem tạo hình bong bóng, thử “mùi vị” môn bóng bầu dục, thưởng thức nhiều thức ăn ngon, đồ uống cao cấp từ tập đoàn AFG và đối tác .. trong khi người lớn thưởng thức những trận đấu vô cùng hào hứng tại sân vận động trường RMIT.

Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải - 4

“Năm nay chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ của công ty Wolf Blass. Wolf Blass rất yêu thích, tin tưởng vào giải đấu và đã ký cam kết hỗ trợ giải trong 3 năm. Đây là công ty có các dòng sản phẩm rượu vang thượng hạng của Úc ” - ông Peter Holdsworth, Giám đốc Marketing của AFG phát biểu.

“Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các đơn vị tài trợ giải đấu bởi nếu không có sự đóng góp quý báu của họ thì sẽ không có một giải đấu tuyệt vời như thế này ”, ông Holdsworth bày tỏ sự cảm kích.

Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải - 5

Nếu ở mùa đầu tiên giải đấu thu hút 6 đội và thi đấu trong 1 ngày thì đến năm nay- mùa thứ 3, giải đấu đã thu hút được 27 đội đến tham dự, quy mô tăng hơn 4 lần và giải đấu kéo dài 2 ngày thay vì 1 ngày. Điều đó cho thấy công tác Tổ chức đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp với các đội tham dự và các đội luôn hào hứng mong chờ để quay lại giải đấu vào mùa sau.

Ẩn số chức vô địch giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã có lời giải - 6

Giải đấu đã khép lại trong tiết trời dịu mát, đánh dấu thêm một mùa giải thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải năm sau tại TPHCM: 15-16/9/2018

(Theo Khám phá).