Wincofood lọt Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Wincofood chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ sữa bột mang nhãn hiệu Goldcare và Bonecare, nước yến sào Win’nest có mặt trên khắp cả nước, luôn được khách hàng và người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000, GMP và HACCP.

Ngày 09/01/2020 tại Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ tôn vinh Thương hiệu được tín nhiệm  -  Sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng cao 2020. Tham dự chương trình có đại diện Văn phòng chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương và địa phương, cơ quan báo chí cùng 72 doanh nghiệp.  Wincofood là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành thực phẩm lọt Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020.

Wincofood lọt Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020 - 1

Hình ảnh sản phẩm công ty

Với sản phẩm Pedia Gold của Wincofood là sản phẩm hỗ trợ tốt cho trẻ biếng ăn. Trong giai đoạn phát triển trẻ rất hiếu động mãi mê khám phá thế giới xung quanh mà lơ là việc ăn uống dẫn đến tình trạng trẻ thiếu dinh dưỡng. Pedia Gold cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng hàng ngày, giúp cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Goldcare Diacerna được Wincofood sản xuất và nghiên cứu cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường:

- Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng, dùng Goldcare Diacerna: Tốt cho hệ tim mạch

- Tăng cường sức đề kháng, Giúp kiểm soát tốt đường huyết, chỉ sổ đường huyết thấp.

Được biết ngoài những nhãn hàng Goldcare và Bonecare, nước yến sào Win’nest đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Wincofood còn phát triển mạnh mẽ nhãn hàng Lactimum như Lactimum gold +  Junior dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở đi có sự phát triển cơ thể đáng kể và tăng nhu cầu dinh dưỡng. Lactimum Gold + Junior được điều chế để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang lớn.

Lactimum gold + mom cung cấp dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, nguồn dưỡng chất quan trọng cho THAI KỲ & SAU SINH. Vì trong thời kỳ mang thai và cho con bú nhu cầu dinh dưỡng của người mẹ cũng tăng lên do sự tăng trưởng của em bé. Lactimum Gold+ Mom là một công thức được nghiên cứu để hỗ trợ dinh dưỡng cho mẹ trong giai đoạn đặc biệt này.

Wincofood lọt Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020 - 2

Đại diện công ty nhận Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020

 Việc nhận Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020 là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty. Wincofood không ngừng nỗ lực và nâng cao khả năng cạnh tranh để phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/wincofood-lot-top-10-thuong-hieu-duoc-tin-nhiem-2020-c4...

(Khám Phá).