Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 13:26 PM (GMT+7)

Ngày 27/05 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty TNHH Winfa đã tổ chức Hội Thảo Ứng dụng công nghệ Siêu Vi Nano trong việc điều trị các bệnh về dạ dày và Viêm Họng Amidan và cung cấp cho khán giả những thông tin về hai sản phẩm Khang Vị An và Vương Phế An. 

Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano - 1

Buổi Hội Thảo có sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông Y cùng với các nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng: NSND Trọng Trinh, MC, diễn viên, MC Tuấn Tú; MC, diễn viên Thanh Vân. 

Bác sĩ Tiến sĩ Đỗ Linh Quyên - Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cho biết những nguyên nhân chính cũng như dấu hiệu nhận biết những bệnh lý về họng, đồng thời Tiến sĩ cũng chia sẻ thêm về những sai lầm trong việc lạm dụng kháng sinh, chủ quan với bệnh dẫn đến biến chứng của đa phần mọi người. Tiến sĩ nhấn mạnh đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả đến từ các vị thuốc dân gian có trong sản phẩm Vương Phế An. 

Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano - 2

Sản phẩm Vương Phế An dạng viên hoàn

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thiện - chuyên gia nhà máy Bách Thảo Dược đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm khẳng định Vương Phế An được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt công nghệ Siêu Vi Nano được ứng dụng sản xuất giúp tăng tác dụng của dược liệu, giảm thời gian điều trị, có hiệu quả ngay sau từ 5-7 ngày. 

Các nghệ sĩ khách mời: NSND Trọng Trinh; diễn viên, MC Tuấn Tú; MC, diễn viên Thanh Vân cũng chia sẻ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Vương Phế An trong việc hỗ trợ điều trị những vấn đề về họng mà các nghệ sĩ thường gặp phải trong công việc. Các nghệ sĩ cũng hy vọng nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm này.

Kết thúc buổi Hội Thảo các nghệ sĩ khách mời cùng khán giả đều gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Linh Quyên, Công ty TNHH Winfa với sản phẩm Vương Phế An an toàn, hiệu quả.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện

Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano - 3

Các nghệ sĩ đều tin dùng sản phẩm Vương Phế An

Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano - 4

Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano - 5

Vương Phế An - hỗ trợ điều trị viêm họng - amidan ứng dụng siêu vi nano - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/vuong-phe-an-ho-tro-dieu-tri-viem-hong-amidan-ung-dung-sieu-vi-nano-5020201613...

(Dân Việt).