Uống 10ml nước này mỗi ngày, triệu chứng viêm đại tràng được cải thiện sau 7 ngày

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Chỉ cần uống 2 ống bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON này mỗi ngày, các triệu chứng viêm đại tràng của tôi như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, lỏng, nát không thành khuôn đã được cải thiện rõ rệt chỉ sau 7 ngày” - Chú N.H.T (45 tuổi), Bình Thạnh, Hồ Chí Minh chia sẻ.

Nỗi khổ khó nói mang tên “viêm đại tràng”

Viêm đại tràng là tình trạng niêm mạc đại tràng bị tổn thương, xuất hiện các vết viêm, loét, xung huyết, thậm chí là áp xe. Bệnh tuy không gây tử vong nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Uống 10ml nước này mỗi ngày, triệu chứng viêm đại tràng được cải thiện sau 7 ngày - 1

Hình ảnh các vết viêm loét trên niêm mạc đại tràng (hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

Chú N.H.T (45 tuổi), sống tại Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, hiện đang làm trong một đơn vị nhà nước, bị đại tràng hơn 10 năm tâm sự: “Bị bệnh này vô cùng khó chịu. Mỗi khi ăn đồ chua, cay, đồ lạ là lại đau bụng, hay cứ ăn sáng vào là lại đi ngoài, phân thì lỏng, nát, không thành khuôn. Ngày chạy vào nhà vệ sinh 4 - 5 lần, nhất là khi gặp bạn bè uống ít rượu vào. Nói chung là khi đi công tác hay đi đâu đó thì rất ngại”.

Uống 10ml nước này mỗi ngày, triệu chứng viêm đại tràng được cải thiện sau 7 ngày - 2

Ăn đồ chua, cay, đồ lạ là lại đau bụng, phân thì lỏng, nát, không thành khuôn là tình trạng nhiều người gặp phải

Bệnh viêm đại tràng của chú N.HT là tình trạng mà không ít người gặp phải, gây nên nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, bệnh thường tái đi tái lại, thậm chí có nguy cơ dẫn đến ung thư đại tràng. Bởi vậy, người mắc bệnh luôn mong muốn tìm được một giải pháp hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng an toàn, nhanh chóng và ngừa tái phát.

Hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng sau 7 ngày bằng bào tử lợi khuẩn

Chú N.H.T cho biết, do bản thân đã mắc viêm đại tràng từ lâu, bệnh lại hay tái phát, bản thân chú cũng dùng nhiều phương pháp Đông, Tây y để cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, phương pháp thì nhiều mà hiệu quả cũng không thu được bao nhiêu. Cứ uống mấy ngày đỡ rồi lại tái lại.

Trong một lần tình cờ, chú biết đến phương pháp hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng bằng lợi khuẩn, đặc biệt là bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii.

Uống 10ml nước này mỗi ngày, triệu chứng viêm đại tràng được cải thiện sau 7 ngày - 3

Bào tử lợi khuẩn Bacillus có vai trò quan trọng trong hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Bacillus sau khi vào cơ thể phát triển nhanh chóng, hình thành lớp màng sinh học bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân gây hại, hỗ trợ phục hồi niêm mạc đại tràng và ngăn ngừa tình trạng tái phát. Đồng thời, việc cung cấp lượng lớn lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Bacillus còn tiết ra các enzyme và vitamin giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng. Thêm vào đó, chúng còn có tác dụng đào thải các hại khuẩn ra khỏi hệ vi sinh, kích thích cơ thể tổng hợp kháng thể, tăng cường miễn dịch, giúp vết thương mau lành hơn.

Uống 10ml nước này mỗi ngày, triệu chứng viêm đại tràng được cải thiện sau 7 ngày - 4

Đặc biệt, LiveSpo COLON khắc phục được các yếu điểm của các dòng lợi khuẩn ở trạng thái hoạt động như Lactobacillus và Bifidobacteria. Các bào tử lợi khuẩn Bacillus trong COLON có khả năng sống sót ở nhiệt độ lên đến 80 độ C, thời gian bảo quản lên đến 24 tháng và hầu hết sống sót qua môi trường dịch vị acid dạ dày, vào đến đại tràng và phát huy công dụng của nó.

Qua tìm hiểu, chú nhận thấy đây là một phương pháp mới, được nhiều chuyên gia tiêu hóa đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng, chú đã quyết định sử dụng.

“Mỗi ngày, tôi uống 2 ống LiveSpo COLON, tương đương với 10ml bào tử lợi khuẩn, các triệu chứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rệt chỉ sau 7 ngày sử dụng. Tôi đã dùng liên tục trong 3 tháng và thấy việc ăn uống rất thoải mái, không còn bị đi ngoài nhiều lần nữa. Hiện tại tôi dừng uống 5 tháng rồi nhưng thấy tình trạng vẫn rất ổn định” - Chú N.H.T vui mừng chia sẻ.

Bổ sung bào tử lợi khuẩn đang được xem là phương pháp mới trong hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng nói riêng và các bệnh lý tiêu hóa nói chung, mang lại hy vọng cho nhiều người bệnh.

Uống 10ml nước này mỗi ngày, triệu chứng viêm đại tràng được cải thiện sau 7 ngày - 5

Sản phẩm: Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON: Bào tử lợi khuẩn cho người viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa

Thành phần: Trên 3 tỷ (3 x 10o9) Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis; Nước cất vừa đủ 5 ml

Hotline: 19008946

Website: https://colon.vn/

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Sản Phẩm Được Phân Phối Độc Quyền Bởi: Công Ty CP Phoenik - Pharma Việt Nam Số 8/47/43 Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Tp. Hà Nội.

GPQC: 1722/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/uong-10ml-nuoc-nay-moi-ngay-trieu-chung-viem-dai-trang-duoc-cai-thien-sau-7-ng...

(Dân Việt).